Vỡ Ép Kính Sở Hữu Phải Hỏng Liên Tục Điện Thoại ĐT Note 2, Note 3, S4

Giải Quyết Ép Kính Galaxy Note 2, Note 3, S4 Bị Vỡ

Để có một Các kiểu nhìn khách quan nhất về vấn đề thay mới mặt kính cảm ứng Galaxy, Thứ nhất Bảo Long Mobile xin đưa ra một số nét riêng biệt của các dòng SamSung Galaxy S3, S4 và Note 2. Chúng tôi sẽ giúp người sử dụng làm rõ 1 vài sự cố trước khi người sử dụng đến cửa hàng để thay thế mặt kính cảm ứng cho chiếc điện thoại của bạn. thay mặt kính note 2

the service thay thế mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy của cửa hàng Bảo Long Mobile từ lâu đã được đông đảo người dung di động đánh giá là the service thay mặt kính cảm ứng nhanh và hiệu quả nhất Bảo Long Mobile. Tri ân những quý đã và đang được trang bị the service tại cửa hàng. Chúng tôi triển khai thêm dịch vụ thay mới mặt kính Galaxy với chất lượng và giá cả hiệu quả nhất.

BIỂU HIỆN PHÂN BIỆT CẦN THAY MỚI MẶT KÍNH CẢM ỨNG Note 2, GALAXY S3, Note 3

– mặt kính Note 3, Note 2, S3 bị nứt nhưng cảm ứng vẫn được trang bị được
– màn hình lcd Note 3, S3,  Note 2 không hiển thị toàn bộ hoặc không hiển thị theo điểm

 
CAM ĐOAN BẢO HÀNH VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG ĐẾN THAY THẾ MÀN HÌNH HIỂN THỊ SAMSUNG

– được lắp đặt linh kiện mặt kính cảm ứng Note 3, Note 2, S3 chính hãng
– quý khách có thể đổi mới màn hình lcd trong một tuần Trước tiên nếu sự cố từ sản phẩm

samsung galaxy note 2 được lắp đặt một camera chính 8mp kèm đèn flash LED đơn, và một máy ảnh phụ 1,9mp. Cả hai máy ảnh đều dùng cảm biến BSI backside illuminated cho uy tín về chất lượng picture tốt hơn trong môi trường thiếu sáng. Trình take pic của Galaxy note 2 cho phép người mua cài đặt nhiều tùy chỉnh như trên một máy ảnh du lịch. Bạn có khả năng chọn lựa kiểu chụp chụp một miếng, chụp liền mạch, chụp panorama, chụp HDR, chụp chọn tấm đẹp nhất…, các hiệu ứng picture, cũng giống như tùy chỉnh ISO, cân đối trắng, chống rung… ngay trên máy.

 

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Đắng lòng lựa shop bán hạt chia Aura nhanh chóng tại khu vực Long An

Từ rất lâu, hạt chia đã tồn tại trên thế giới và nó bắt nguồn …