Vì thế nào chọn mua được loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức king của các Tiêu chuẩn:

Nước CHLB Đức là trung tâm của sàn gỗ công nghiệp, nơi khởi nguồn ra khái niệm sàn gỗ CN. Theo đó các nước học hỏi kinh nghiệm, tiếp nối và sản xuất. Nên thông thường bạn thường nghe các sản phẩm sàn gỗ CN Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… làm theo dây chuyền CHLB Đức.

Bây giờ China là quốc gia có sản lượng sàn gỗ công nghiệp xuất đi các quốc gia lớn bật nhất thế giới hiện nay. Sản phẩm của China không phải kém, mà tiền nào của đó thôi. Hàng TQ cao cấp thường xuất về EU, và trong môi trường cạnh tranh thì các nước Á Đông theo hướng trái ngược. Theo Adam một CEO của một tập đoàn lớn ở Trung Quốc, nói rằng hàng hóa của nhà máy xuất đi Châu Âu rất cao, hàng năm đạt khoảng 1000 container 40pt, giá bán lớn ràng buộc chi tiết. Hàng hóa các nước phương Đông khác sản xuất bản chất về số lượng và uy tín không vượt mặt nổi hàng TQ. Đó là lý do ngay từ đầu không phân ra thành quá nhiều nhóm. Chỉ là 2 chủng loại CHLB Đức và các nước Khác.

Phần lớn các tiêu chuẩn nêu ra trên, chỉ có sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức là đáp ứng được nhất. Theo Yakio trưởng bộ phận khu vực Châu Á từ My Floor ( sàn gỗ CN CHLB Đức) thuộc tập đoàn Swiss Krono Group có chi nhánh hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, mạnh nhất toàn cầu hiện nay nói rằng: My Floor của họ bán rất chạy tại thị trường China, ở một đẳng cấp rất khác, về mẫu mã và chất liệu xì tai riêng.

Nguồn :Vì sao chọn mua được mặt hàng sàn gỗ công nghiệp giá tốt nhất tại khu vực Quận 2 ?

Check Also

Đắng lòng lựa shop bán hạt chia Aura nhanh chóng tại khu vực Long An

Từ rất lâu, hạt chia đã tồn tại trên thế giới và nó bắt nguồn …