Tư vấn lựa chọn đồng hồ nữ thời trang đơn giản và phong cách cá tính

Bạn yêu thích phong cách đơn giản, và những gam màu nhẹ nhàng luôn là người bạn rất thân thiết của bạn, nhưng bạn lo lắng những chiếc đồng hồ với thiết kế đơn giản sẽ rất nhạt nhẽo và chẳng thể hiện được phong cách của bạn ẩn sau sự giản đơn, tinh tế. Bạn đã không cần phải sầu lo về điều ấy nữa. Đồng hồ Gia Bảo xin khẳng định điều đó. Tại Đồng hồ Gia Bảo có cung cấp các mẫu đồng hồ nữ thật cá tính, thật êm dịu theo thiết kế đơn giản sẽ thỏa mãn và phù hợp với nét riêng của mỗi một người phụ nữ. Hãy cùng chúng tôi lướt sơ qua một vài đại diện của phong cách này nhé!

1. ĐỒng hồ Catier trẻ trung
Đồng hồ Cartier CT-34

Là một chiếc đồng hồ nữ thời trang với sức mạnh của tuổi trẻ tỏa ra từ từng chi tiết với thiết kế vô cùng ân tượng bởi những viên đá quý sang trọng được đính suốt chiều dài chiếc đồng hồ. Vẻ đẹp mong manh giản đơn ấy lại ẩn giấu một năng lực tuyệt vời khi vừa có khả năng chống xước tuyệt đối từ tấm kính cường lực, vừa chống nước cực cao dù phải tiếp xúc với trường hợp nào. Đây quả là một chiếc đồng hồ nữ cao cấp rất sang trọng và phù hợp với thời trang tiệc tùng hay phong cách hàng ngày của bạn.

2. Đồng hồ nữ Omega Genuine Diamonds:
Đồng hồ nữ Omega ON-04 vang

Thương hiệu Omega cũng là một thương hiệu đã đi sâu vào tâm trí của người tiêu dùng Việt Nam. Chiếc đồng hồ này là một đại diện của Omega với phong cách khá đơn giản nhưng cũng đầy mạnh mẽ và năng động với tông màu vàng của mặt đồng hồ và nâu đỏ của dây đeo bằng da dẻo dai. Điều đặc biệt là bạn có thể đổi màu dây khá dễ dàng như một cách đổi mới phong cách.
3. Đồng hồ nữ lắc tay thời trang Cartier:
ĐỒNG HỒ CARTIER-F10
Mặt đồng hồ hình trái tim với lớp viền là những viên đá lấp lánh ắt hẳn sẽ “rù quến” khá nhiều trái tim bạn nữ với chỉ ánh mặt đầu tiên. Một thiết kế vô cùng ấn tượng và tỉ mỉ khiến chiếc đồng hồ như một chiếc lắc tay xinh đẹp nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí bền bỉ của mình.

Bạn có vừa ý chiếc đồng hồ nào không? Hãy đến với Đồng Hồ Gia Bảo để được thoải mái lựa chọn những chiếc đồng hồ đơn giản, phong cách nhé!

Check Also

Honda Sh VN lên trọn bộ dàn áo Sh 2010

Chiếc xe SH Việt trở nên cá tính hơn với trọn bộ dàn áo Sh …