Trung tâm SH Sài Gòn chuyên Độ dàn đầu xe SH Việt Nam như xe SH Ý phong cách tại khu vực Bắc Giang

Một siêu phẩm độ xe vừa xuất hiện làm cơn sốt giới độ xe SH Việt với thiết kế hoàn mỹ y như dòng xe SH Ý nhập vang bóng đời 2010 2011 không những làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất về thiết kế, kiểu dáng làm tôn lên nét đẹp sang trọng cho loại xe SH VN nổi tiếng có bề ngoài thô xấu đối với đàn anh của mình.

Biết được xu thế của hầu hết anh em biker mong muốn độ chiếc xế yêu của bản thân, Shop SH Sài Gòn đã tiên phong nhập hàng về và bán chính thức siêu phẩm “Dàn đầu xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 kiểu dáng SH Ý” tại TP HCM cũng như cả nước. Với tiêu chí bán cho các biker mặt hàng rẻ nhất – chất lượng nhất – đẳng cấp nhất Shop SH Sài Gòn luôn luôn quan tâm đến chất lượng cũng như độ bền của sản phấm , cho nên tất cả sản phẩm độ xe tại Cửa hàng SH Sài Gòn được đảm bảo đều là hàng nhập và có nguồn gốc minh bạch.

Về tổng quan sản phẩm “Dàn áo xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 kiểu dáng SH Ý” được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, với vật liệu nhựa ABS siêu bền chuyên dụng trong ngành công nghiệp độ xe có chất lượng tốt y như dàn đầu xe SH Ý thật vậy. Song song khe tản nhiệt trên mặt trước cùng với ở 2 phía mang cá đem lại sự chắc chắn, cá tính cho xe yêu của biker . Mặt hàng gồm 5 phần nối lại : mặt nạ, 2 mang cá ,bợ cổ và ốp bửng sau xe .Với thiết kế hoàn hảo tạo sự vừa y tuyệt đối như xe Ý, vì do là mặt hàng độ nên khó có thể giống 100% với sản phẩm zin nên khách hàng khó có thể yêu cầu quá cao cho mặt hàng “Dàn đầu xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 kiểu dáng SH Ý”.

Vì đây là sản phẩm tháo lắp được thiết kế theo công đoạn dây chuyền hiện đại bậc nhất nên quá trình lắp ráp rất tiện lợi và nhanh chóng không như các mặt hàng chế bằng tay hàng chợ khác .Cho nên khách hàng không nên quá u sầu khi mua sản phẩm hoặc những khách ở xa muốn đặt hàng về tự lắp, quá trình tháo gắn cực kỳ mau lẹ khoảng 45 phút là hoàn tất một tuyệt phẩm độ xe.

Ngay bây giờ, tại Shop SH Sài Gòn đã có mặt đủ các loại dàn áo xe SH Việt Nam phong cách SH Italia nhập 2010 theo các màu cơ bản của hãng Honda : đen bóng, trắng, đỏ đô , đỏ tươi, xanh dương, nâu ,xám . Do dàn áo có dung sai khuôn nên Shop SH Sài Gòn đã phân loại ra các sản phẩm khi mới nhập về và sơn tĩnh điện theo hãng khác nhau nên có 2 mức giá cùng với chế độ bảo hành khác nhau.

Giá sản phẩm “Dàn áo xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 kiểu dáng SH Ý” :

Gói 1: 3.800.000 VNĐ (Sơn thường , lắp vừa khít 90%, bảo hành 1 năm)

Gói 2: 4.800.000 VNĐ (Sơn tĩnh điện 3 lớp theo hãng, lắp vừa khít 95%, bảo hành 3 năm)

(Tất cả các gói đều bao công lắp ráp)

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm :

Xem thêm : độ vỏ xe sh việt nam giống xe sh ý nhập 2010

Check Also

Đắng lòng lựa shop bán hạt chia Aura nhanh chóng tại khu vực Long An

Từ rất lâu, hạt chia đã tồn tại trên thế giới và nó bắt nguồn …