Thông Báo tuyển người làm việc Lao Động Làm Việc Công Vụ Tại Đài Loan

Tư Vấn, tuyển người làm việc Lao Động Đi Làm Công Việc Tại Đài Loan

Theo đánh giá của ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, công vụ phía Đài Loan gián đoạn ghi nhận lao động VN, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của những người làm việc tại địa phương nói ở trên, mà còn ảnh hưởng đến quyền lợi của Đàig chục nghìn lao động của các địa phương khác trong toàn quốc. Bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH cũng cho rằng, nếu không giải quyết được tình trạng lao động chạy trốn, cơ hội công việc làm của người lao động ở Đài Loan sẽ càng ngày càng bị thu hẹp, thậm chí phía bạn có thể áp dụng biện pháp ngắt đoạn thi hành thỏa thuận đã ký kết với ta. tuyển xuất khẩu lao động đài loan

Cụ thể, 1 vài đối tượng tung tin Bộ LĐ-TB-XH đang mở các lớp bồi dưỡng kiến thức cho lao động đi làm việc tại Đài Loan, qua đó chuyển động tuyển chọn lựa ngoài luồng, thu tiền trái quy định. Mọi chuyển động xảy ra kiểm tra tiếng Đài, tuyển chọn lựa, đào tạo, sign up profile thi tuyển… nếu không thông qua Trung tâm đều là phi pháp.

Theo đó, sẽ có hơn 7.000 người làm việc đã đạt đề nghị qua các kì test tiếng Đài thông thường, các kỳ kiểm tra tiếng Đài đặc biệt từ tháng 12/2011 đến nay và những người lao động sẽ tham dự kiểm tra tiếng Đài đặc điểm khác biệt năm 2015 sẽ có thời cơ được sang hoặc trở lại Đài Loan đi làm. Về content, Bản thỏa thuận này Nói chung tương tự với Bản thỏa thuận cũ được hai bên ký kết trong năm 2013. Bản thỏa thuận tăng thời hạn có lợi ích tới ngày 31/12/2015.

Check Also

Honda Sh VN lên trọn bộ dàn áo Sh 2010

Chiếc xe SH Việt trở nên cá tính hơn với trọn bộ dàn áo Sh …