The Gold View quận 4- Căn hộ cao cấp với nhiều những những tiện ích tại trung tâm thành phố

Căn hộ The Gold View với những tiện ích bậc nhất

Là một dự án lớn và được lên kế hoạch chi tiết vào loại có một không hai Quận 4, chung cư cao cấp The Gold View có đủ loại các tiện ích:dãy hành lang rộng lớn và cảnh quang không chê vào đâu được.:dãy hành lang thoáng đãng và cảnh quang đẹp.

bể bơi tràn rộng lớn, xanh biếc là nơi thư giản sản khoái cũng như việc rèn luyện sức khỏe cho tất cả các cư dân ở đó.

Vườn treo đem lại cho the gold view bầu không khí nhẹ nhàng đảm bảo sẽ xua tan đi khói bụi, nóng bức trưa hè với rất nhiều hoa tươi, cây cỏ,..

Bên cạnh đó khu vực vui chơi hoạt động dành cho thiếu nhi là điều không thể không có đối với một căn hộ đảng cấp như The Gold View. Khu cho trẻ em được xây dựng chuyên nghiệp, giúp các em nâng cao sức khỏe. Trẻ em vui khỏe cha mẹ yên tâm.

Các bạn không cần phải đi đâu xa để phục vụ nhu cầu làm đẹp cũng như giải lao của bạn vì tại dự án The Gold View có dịch vụ trung tâm Spa. Được đầu tư với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, Spa tại dự án The Gold View đảm bảo làm bạn thật sự thích thú về dịch vụ.

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại The Gold View được xây dựng hoàn thiện chuyên nghiệp từ độ ngũ kỹ thuật viên đến trang bị công nghệ từ những nước tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo sẽ phục vụ toàn bộ yêu cầu của mọi người.

Hotline chủ đầu tư: 0909 605 650

(Giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dự án The Gold View)

(Đăng ký nhận thông tin dự án The Gold View từ Chủ Đầu Tư – TNR Holdings Việt Nam – CN PHÍA NAM)

Nguồn: dự án the gold view quan 4

 

Check Also

Honda Sh VN lên trọn bộ dàn áo Sh 2010

Chiếc xe SH Việt trở nên cá tính hơn với trọn bộ dàn áo Sh …