Thay Thế Mặt Kính Note 1, Note 2 Zin, Rẻ Tiền, Đợi Lấy Máy Ngay

Thay Mặt Kính Note 1, Note 2 Zin, Giá Rẻ, Đợi Lấy Máy Ngay

hiện nay tại cửa hàng cửa hàng Bảo Long Mobile với lực lượng thợ kinh nghiệm lâu năm kình nghiệm thay mới các loại kính ,cảm ứng màn hình cảm ứng lâu đời tại SG cộng với system máy móc tối tân nhất hiện nay . Chúng tôi cam kết có khả năng thay mới riêng cảm ứng cho người dùng với chi phí rẻ nhất nhanh nhất trách nhiệm làm việc chuyên nghiệp bảo hành lâu cho khác hàng thay mặt kính note 2 nhanh

bảo đảm thay mới kính Galaxy Note 1, Note 2 tại cty chúng tôi
– chi phí thay mặt kính cảm ứng màn hình cảm ứng Zenfone   thấp, chúng tôi liên tục đem đến giá rẻ nhất cho người tiêu dùng
– chính sách bh cho người sử dụng khuyến mãi nhất tại Hà Nội
– người xài có thể trực Tiếp đó dõi trong lúc chữa trị

Khi nào quý khách cần thay mặt kính cảm ứng Asus Samsung Galaxy Note 1, Note 2
– Máy bị vỡ kiếng nhưng vẫn bấm cảm ứng được và hình ảnh vẫn bt. Máy chỉ bị vỡ mặt kính và chỉ cần thay thế mặt kính mới là có khả năng được lắp đặt bt.
– Asus Galaxy Note 1, Note 2 bị vỡ mặt kính dẫn đến màn hình ko minh bạch hoặc màn hình hiển thị bị đen thui hoặc trắng, có sọc, nứt… đó là tình huống hư không có lợi nặng nhất. Máy sẽ cần thay thế mặt kính cảm ứng Asus Samsung Galaxy Note 1, Note 2 nguyên bộ không thể thay thế rời được.

Bạn hãy đến trung tâm Bảo Long Mobile – chuyên sửa chữa smartphone di động Samsung Galaxy và thế hệ điện thoại khác để được thay mặt kính cảm ứng và cảm ứng cho smartphone Samsung Note 1, Note 2  của bạn. mức khoảng thời gian 1h đồng hồ, với công nghệ tách ép kính chân không, bạn lại nằm trong tay chiếc điện thoại như mới như ban đầu.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Đắng lòng lựa shop bán hạt chia Aura nhanh chóng tại khu vực Long An

Từ rất lâu, hạt chia đã tồn tại trên thế giới và nó bắt nguồn …