Thay Thế Màn Hình Lcd Mặt Kính Cảm Ứng Sony Xperia Z1 Zin Rẻ Tiền

Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng – Thay Mới Mặt Kính Sony Z1

lực lượng nhân viên liên tục công tác phục vụ người dùng ngay lập tức và chuyên nghiệp về mặt nghiệp vụ. công việc bảo hành sẽ được nhà sản xuất thi hành chỉnh chu nhằm giúp đỡ máy không còn bụi và bọt trong màn hình cảm ứng, khi máy còn chữ ký, mộc của công ty thì sẽ được bảo hành, công ty bảo đảm người xài sẽ hài lòng khi thay thế màn hình lcd Xperia Z1.

Trung Tâm Bảo Long Mobile là cửa hàng chuyên phân phối dịch vụ bán lẻ, chữa trị, thay mới mặt kính Asus Zenfone tin cậy. đã bị khách biết tới về uy tín the service cũng giống như chất lượng, uy tín vật dụng. quý không may trong thời lượng dùng smartphone bị rơi đưa đến xước hay nặng hơn là hư bất lợi mặt kính cảm ứng, màn hình. hãy tới với trung tâm Trung Tâm Bảo Long Mobile để kỹ thuật viên trong đây test và giúp đỡ bạn khắc phụ tai nạn cho chiếc điện thoại của mình.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH KHI THAY MỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG, MẶT KÍNH CẢM ỨNG XPERIA Z1 VÀ CAM ĐOAN CỦA CHÚNG TÔI

– thay nếu người sử dụng chưa vừa ý về vật dụng
– vật dụng được bảo hàng 3 tháng.
– sau thời gian sửa xong máy người thợ kỹ thuật sẽ viết giấy bảo hành cho quý khách

BÌNH THƯỜNG SẼ CÓ 3 TÌNH HUỐNG TỔ CHỨC MÀ KHI BẠN CẦN SẼ PHẢI THAY MỚI MẶT KÍNH CẢM ỨNG HOẶC THAY THẾ MÀN HÌNH HIỂN THỊ ĐIỆN THOẠI CAO CẤP:

– Trường hợp 1: máy bể mặt kính mà vẫn bấm cảm ứng và thấy hình bình thường => máy bị vở tấm kiếng và chỉ cần thay mới tấm kiếng là được trang bị như lúc mới mua.
– tình huống 2: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + picture không hiển thị rõ màn hình cảm ứng bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt Nói tóm lại phần hiển thị hình mà lỗi cho dù cảm ứng và kính còn vẹn nguyên máy hư màn hình lcd thì phải thay mới màn hình cảm ứng điện thoại full bộ không thay rời được. gia mat kinh sony z

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Đắng lòng lựa shop bán hạt chia Aura nhanh chóng tại khu vực Long An

Từ rất lâu, hạt chia đã tồn tại trên thế giới và nó bắt nguồn …