Thay iPad 4 iPhone 5c Mặt Kính Zin Lấy Ngay

Màn Hình iPad Mini iPhone 6s Plus Thay Thế Hỏi Đáp  

Khi một chiếc iPhone 6s iPad Air Retina bị vỡ màn hình hiển thị cảm giác thật tồi tệ. Bạn nghĩ đến việc thay mới mat kinh iPad 3 iPhone 5c ? Hãy đến với chúng tôi , tôi thầu nắm bắt tâm trang của bạn. Chúng tôi bạn sẽ được thay mặt kính iPhone 4 iPad 3 của bạn mới như mới.
Chúng ta nghiên cứu một tí về cấu tạo của màn hình lcd điện thoại cảm ứng bao gồm 3 phần !
1.  Lớp mặt kính
2.  Lớp cảm ứng
3.  Lớp màn hình,đây là lớp để hiển thị.
Thông thường khi bạn làm rớt điện thoại cảm ứng thì lớp mặt kính cảm ứng sẽ là lớp hứng chịu nặng nhất lực va đập , như những máy mà mình đã làm thì cơ bản khi rơi thì mặt kính sẽ là vỡ trước mắt tùy từng nặng nhẹ nhé chứ không phải cứ rơi là vỡ đâu tuy nhiên đôi khi cũng có một số tình huống là mặt kính cảm ứng ngoài không vỡ mà lại vỡ màn hình hiển thị.
Trên đây mình đã nhận biết cho các bạn biết các phân biệt đâu là vỡ kiếng đâu là vỡ màn hình lcd để người dùng dễ dàng đi thay.

người dùng ý thích điện thoại của bản thân còn đẹp hoàn toàn mới , các chức năng như còn zin , chỉ thay mới mặt kính cảm ứng. người sử dụng đến với Trung tâm Bảo Long Mobile là cơ sở vô cùng chính sách và có độ tin tưởng và sử dụng cao cho quý khách. Trung tâm Bảo Long Mobile cung ứng dịch vụ chuyên thay mới màn hình cảm ứng, mặt kinh cảm ứng cho iPad 2 iPhone 4 và nhiều model khác của các hãng trên thị trường Việt Nam như Samsung, LG, Nokia, Sony, OPPO.  Khi thay màn hình cảm ứng iPad 2 iPhone 4 công ty dùng đến những vật liệu và màn hình nhập chính hãng về hợp tác với các máy công nghiệp mà công ty hiện có để ép mặt kính kỹ thuật phát triển nhất đã đạt được tiêu chuẩn phòng kín về the service. Khi dùng đến the service thay thế màn hình cảm ứng hay thay thế mặt kính iPad 4 iPhone 6 thì khách hàng yên tâm là chiếc iPhone 4s iPad 4 sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầu. thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu

TRONG LÚC THAY MỚI MÀN HÌNH LCD ĐƯỢC BẮT ĐẦU THEO TRÌNH TỰ:
Bước 1: test thực trạng máy cho khách hàng.Kiểm tra sơ bộ hiện trạng máy cho quý khách hàng.
Bước 2: Báo cho khách hàng về các trục trặc mà máy đang bắt gặp cùng lúc tư vấn cho người dùng hướng giải quyết phù hợp nhất.
Bước 3: bắt đầu thay, chữa trị màn hình lcd iPhone 6 iPad 4 .
Bước 4: Kiểm tra lại 100% máy lần cuối trước khi gửi cho quý khách hàng.
Bước 5: Viết phiếu bảo trì và thanh toán dịch vụ.

Check Also

Đắng lòng lựa shop bán hạt chia Aura nhanh chóng tại khu vực Long An

Từ rất lâu, hạt chia đã tồn tại trên thế giới và nó bắt nguồn …