Sửa Iphone 4 Uy Tín Hcm

Sửa Iphone Tin Cậy Tại Hcm

Vì iphone sử dụng khá nhiều nên có hàng ngàn cửa hàng sửa iPhone mọc lên như nấm nhưng phần lớn đáng tin cậy thì rất ít, nhiều người dùng phản ánh trường hợp sửa rồi lại bị hỏng hoặc sửa nhưng lại phát sinh thêm các lỗi khác, “ tiền mất tật mang”, thay thế phụ kiện không có nguồn gốc, bị luộc đồ hoặc sửa quá lâu, chẳng có bảo trì hoặc giá cả quá cao?

Một số lỗi thường gặp ở điện thoại cao cấp iPhone
– iPhone không kết nối 3G hoặc không kết nối wifi được.- iPhone không chụp hình và quay phim được
the service & Hỗ trợ
Sửa Chữa – Thay Thế Linh KiệnSửa Chữa iPhone – Sửa Chữa iPad
Liên hệ
– Sửa mainboard iPhone, iPad , thay thế đóng ic keo, ic chồng, ic kiếng…
1. Lỗi bộ phận phần cứng ( rơi vỡ, bể màn hình hiển thị
– Lỗi hiện icon iTunes yêu cầu cắm vào máy tính: Đây là lỗi rất thường xảy ra khi iPhone bị treo táo do trong khi sử dụng cài đặt app và xung đột với nhau khiến cho iPhone không bắt đầu khởi động được.

Tuy nhiên nếu chiếc iPad bị hư hỏng ở phần nội vi hoặc liên quan đến mainboard, IC hoặc ổ cứng từ đơn giản cho đến cấp cao luôn là “nỗi sợ” đối với các kỹ thuật viên trình độ tay nghề thấp và để chữa trị iPad được những lỗi và bệnh được xem là “hạng nặng” đó thì đòi hỏi chuyên viên công nghệ chữa trị phải có trình độ Level bậc 3/4 hoặc 4/4 và hệ thống trang bị hỗ trợ cấp cao của Apple mới có thể đảm nhận chữa trị iPad với những lỗi đó.
Nếu bạn gặp chẳng may với chiếc iPhone,iPad,Macbook hoặc trong thời gian sử dụng bạn gặp bất kì vấn đề không hài lòng với chiếc máy iPhone,iPad…Hãy dến với tôi !sửa iphone 6 giá bao nhiêu

Check Also

Đắng lòng lựa shop bán hạt chia Aura nhanh chóng tại khu vực Long An

Từ rất lâu, hạt chia đã tồn tại trên thế giới và nó bắt nguồn …