Sự Cố Tấm Kiếng Smartphone iPhone Bị Tối Mờ, Trục Trặc Mặt Kính Trước Smartphone iPhone Bị Nhòe

Khắc Phục Biểu Hiện Tấm Kính iPhone Bị Một Màu Trắng

Được cho là biến thể nâng cấp của Smartphone iPhone 4s đã từng chiếm lĩnh thị trường điện thoại khi mà khái niệm điện thoại cao cấp vẫn chưa được phổ biến rộng rãi như hiện nay. Chắc rằng một tình trạng điện thoại cảm ứng iPhone 6 sẽ tính năng vượt trội hơn rất nhiều khi so với những thứ mà đời máy trước đây của hãng Apple sở hữu.Điểm nhấn vượt trội nhất về design của Smartphone iPhone 6 chính là bề dày của chiếc máy chỉ vỏn vẹn 9,4 mm, điện thoại cảm ứng iPhone 6 quá “sexy”, đối với cả những chiếc Điện thoại mỏng ở thời điểm hiện tại trên thị trường cũng phải chào thua. Cạnh đó, trọng lượng của điện thoại cảm ứng iPhone 6 cũng chỉ vì vậy mà nhẹ hơn so với iPhone 4s khoảng 90 gam, đủ đem tới cảm giác cầm trên tay máy nhẹ nhàng hơn. Với cập nhật mới, ĐT iPhone 6 thú thật trông đẹp và hấp dẫn hơn iPhone 4s của nhà sản xuất Apple đa dạng. Máy có phần cứng Apple A5X lõi kép. Ghép hai lõi 1GHz, bộ SoC tùy chỉnh hứa hẹn hẹn đem lại hiệu suất tốt. Hầu hết mọi ứng dụng phức tạp hay game đồ họa cao… đều được điện thoại cảm ứng iPhone 6 giải quyết một Biện Pháp mượt mà.

dùng đến mặt kính hiển thị có kích cở lớn hơn so với những version trước là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của điện thoại cảm ứng iPhone 6. Với theme thiết kế phẳng trông vừa mắt và rất quý phái, cảm ứng siêu nhạy, design mỏng là những điểm đáng để ý với điện thoại cảm ứng iPhone 6.

nhưng trong khi dùng đến, sẽ có lúc người dùng bất cẩn làm rơi điện thoại cao cấp iPhone 6 của quý vị thì mặt kính hiển thị sẽ bị hư hỏng và nhìn nó thật xấu xí. đó là một sự cố thường gặp nhất của người dùng đến.

hiện nay Chúng Tôi đã đón nhận khá nhiều điện thoại cao cấp giống như thế này. Tuy nhiên đa số người sử dụng điều chưa biết được lúc nào cần thay thế mặt kính cảm ứng lúc nào cần thay mới mặt kính lcd nguyên bộ. Và nếu quý không không hiểu rõ như thế rất dễ bị các địa điểm không đáng tin cậy lừa và người sử dụng phải tốn khoản tiền lớn không đáng có. do đó khách hàng không còn cách nào khác là tìm 1 Trung Tâm uy tín để bạn thay mới mà không bị mất tiền oan uổng. Trung Tâm Chúng Tôi là 1 địa chỉ được quý khách hàng uy tín và đồng cảm tốt trong thời gian qua.

Nếu gặp phải hiện tượng như thế khách không cần thiết lo âu gì hết mà hãy gọi điện ngay cho Trung Tâm để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn free, Trung Tâm Bảo Long Mobile sẽ phán đoán thật tâm và báo chính xác tình trạng sự cố điện thoại cảm ứng của quý khách hàng đúng thật sự, giúp cho chữa trị với mức chi phí rất hợp lý. giá thay mặt kính iphone 6

Quy Trình Thay Thế Mặt kính Hiển Thị, Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại Cao Cấp Iphone:

Bước 1: check sơ sơ toàn bộ chiếc điện thoại cảm ứng của người dùng .
Sau đó: trước đó khi tháo máy sẽ kiểm tra toàn bộ bộ phận phần cứng, mềm xem có lỗi gì không
Tiếp theo: Thực hiện quy trình thay mới thế mặt kính cảm ứng cho người sử dụng
Sau đó: Khi mặt kính được thay mới chúng tôi sẽ cho người được trang bị kiểm tra mặt kính cảm ứng mới thay
• Bước 5: Quy trình thay thế mặt kính hoàn thành bên the service chúng tôi sẽ ghi phiếu và dán tem bảo trì cho quý khách

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Đắng lòng lựa shop bán hạt chia Aura nhanh chóng tại khu vực Long An

Từ rất lâu, hạt chia đã tồn tại trên thế giới và nó bắt nguồn …