Sơn Sàn Nhà Xưởng Công Nghiệp Và Thi Công Sơn Epoxy Công Nghiệp Hàng Đầu

Cung Cấp Và Thi Công Sơn Epoxy Công Nghiệp Hàng Đầu

Hiện nay, vẻ ngoài thi công sơn sàn epoxy đang dần dần chiếm địa điểm cao so với các vẻ ngoài làm sàn khác. Bởi lẽ các nhà đầu tư hay đều nhận thấy rằng những điểm mạnh mà nó mang lại là thực sự tốt và mức chi phí cũng thích hợp nhất, kết hợp với tính nhanh chóng thì sơn sàn epoxy là vẻ ngoài tốt và hoàn thiện hơn hết.

trình tự và chỉ dẫn Biện Pháp thi công sơn epoxy tự san phẳng:

bước 1: xử lý bề mặt sàn
nền bê tông trước lúc thi công sơn epoxy cần được mài tạo độ nhám tăng độ kết dính và loại bỏ dị vật trên lớp bề mặt. Công đoạn này được tiến hành Đầu tiên với máy mài sàn công nghiệp và máy hút bụi.

Bước 2: xử lý khuyết tật trên sàn.
Primer là một lớp sơn lót dùng đến để sơn trực tiếp xuống sàn bê tông xưởng sản xuất. Như vậy chũng ta sẽ bắt đầu sơn khi bề mặt nền đã được vệ sinh tinh thiết. Lớp sơn lót được pha trộn theo tỷ lệ của hãng sản xuất quy định và trải đều trên bề mặt nền bằng rulo lăn sơn. Tiếp theo là công đoạn trám trét những vết nứt, vết khuyết lõm trên mặt sàn bằng vữa epoxy Putty chuyên dụng (bộ phận gồm hỗn hợp bột epoxy + keo + phụ gia, chất này nhanh khô rất cứng và bám chắc tốt).

Người Tiêu Dùng cũng do đó chú ý dành cho các mảng bị bong bề mặt, ta do đó mài phá mở rộng hết cỡ mảng bong giai đoạn này mới trám trét để đảm bảo Khu vực kết nối yếu được khắc phục kỹ càng.

Bước 3: Sơn phủ Epoxy lớp Trước tiên.
trước đó ta lăn lớp sơn lót xong chờ khoảng sau 2 giờ thời gian đó mặt sàn sẽ khô, là lúc chúng ta lăn sơn lớp sơn Đầu tiên.

Bước 4: Lớp sơn epoxy tự san phẳng trọn vẹn 2-3 mm.
– Đây là bước Sau cùng trong trình tự thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng. Sau 2 giờ tính từ khi sơn xong lớp sơn thứ nhất, ta tiến hàng test kỹ lại hoàn toàn bề mặt sàn …; Lúc đó ta mới tiến hành sơn lớp thứ 2.  thi công sơn epoxy

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
trước đó hoàn thành cá lớp sơn thì sau 24 h có khả năng di chuyển được trên lớp bề mặt

Check Also

Đắng lòng lựa shop bán hạt chia Aura nhanh chóng tại khu vực Long An

Từ rất lâu, hạt chia đã tồn tại trên thế giới và nó bắt nguồn …