So Sánh Điện Thoại Bphone Và Iphone 6

Sau cùng thì BKAV BPhone cũng chính thức trình làng, khép lại khoảng thời lượng vài tháng mà thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu công nghệ. event ra đời Bphone vừa qua được coi là Sự kiện kỹ thuật lôi cuốn nhất tại VN. Hãy cùng chúng ta điểm lại một số số liệu vượt trội về BPhone BKAV.

 Phần Cứng

BPhone được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy sở hữu màn hình hiển thị 5 ” Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình cảm ứng 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3 Gigabyte và dung lượng pin 3.000 mAh (có kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV được trang bị công nghệ Reality Display khắc phục thêm về phần mềm để đem đến màn hình có “uy tín hiển thị trung thực nhất nhì hành tinh”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được design theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có khả năng. Bphone mang vẻ đẹp không nguy hiểm với sườn máy hợp kim và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được gia công tốt, phím nguồn khu vực cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài chi nhánh cạnh dưới.

Camera

BPhone sở hữu camera đời trước và sau với thông số theo trật tự 5 Megapixel và 13 MP. Đáng lưu ý cụm camera phía sau có thấu kính f/2.2 với công dụng chụp ảnh thiếu sáng được cho là tốt cùng kiểu dáng 5 lớp và được tráng sapphire protect. Đây cũng là một trong những ĐT trước tiên có thể take pic trước, lấy nét sau, cũng như được trang bị công nghệ Fast Tracking Auto Focus tương tự Samsung Galaxy S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể chuyển động nhanh. Phần tinh chỉnh của thiết bị khá nhiều khi cho phép điều chỉnh cả cân đối trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay clip slow-motion, film chuẩn 4K ví dụ như rất nhiều điện thoại cao cấp cao cấp ngày nay.

Giao Diện

thiết bị của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy biến có tên BOS được thiết kế trên nền hệ điều hành Android 5.0. theme này mang trên mình những hệ màu tươi sáng và được tối ưu để khách hàng có khả năng sủ dụng được bằng một tay cùng lúc số lượng động tác cũng được tối giản.


Với Giao diện mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì người dùng sẽ làm xuất hiện màn hình lcd này và cải tiến các cài đặt của thiết bị. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình hiển thị lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo cách thức gọi của BKAV, là chỗ người sử dụng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình lcd, tắt mở nhanh các tương tác phải thường sử dụng và bắt đầu khởi động một số app như đèn chiếu sáng, máy tính, báo thức…

BKAV tạo điểm sáng chi nhánh Bchrome, trình duyệt được BKAV cải tiến lại dựa theo nhân Canary. Thanh cửa hàng được gửi xuống dưới thuận lợi hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh ví dụ như L để đóng tab khá tiện ích. Các ứng dụng Google thân quen vẫn xuất hiện đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho phần mềm Play Store official cũng có mặt do đó người sử dụng có khả năng dễ chịu cài app mà không bị hạn chế.

Màu Sắc Và Giá

BPhone sẽ có 3 version ổ nhớ là 16GB – 64GB – 128 GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá cả khởi điểm 9.99 triệu VNĐ cho biến thể ổ nhớ 16 GB trong lúc đó phiên bản 64GB sẽ có mặt với giá bán 12.9 triệu VND. Đáng để ý, BPhone còn một phiên bản hạn chế được dát vàng 24K cùng ổ nhớ 128 Gigabyte với giá bán 20.2 triệu VND. Đây là mức giá chưa tính thuế ích lợi tăng cường. Khi tính thuế, ba phiên bản của BPhone sẽ có giá thành theo thứ tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. quý khách hàng có thể đặt trước đó BPhone bắt đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Phương pháp trực tuyến.

Các Tính Năng Nổi Trội Khác

Những đặc điểm nổi bật của BPhone gồm có chất lượng, uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ giao phó tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng lên kệ là trợ lý ảo thực sự với việc kiểm soát hoạt động, thông báo.như theo dõi khỏe mạnh thông qua đếm bước, tính thời lượng chuyển động tương tự như Samsung và iPhone. bên cạnh đó, BPhone cũng là một smartphone đầu tiên tích hợp tường lửa và có độ bảo mật hàng đầu thế giới, theo lời giới thiệu của BKAV.

Check Also

Đắng lòng lựa shop bán hạt chia Aura nhanh chóng tại khu vực Long An

Từ rất lâu, hạt chia đã tồn tại trên thế giới và nó bắt nguồn …