Sh 2020 trắng độ mặt nạ 3 sọc kính chắn gió v2 và sơn sporty dàn chân cực đẹp

Các anh chị em còn phân vân với vô số những món sản phẩm sh hiện nay để có cho mình 1 phong cách vừa ý. Say đây, shop 199 xin phép được giới thiệu đến anh chị em một loại độ xe đến từ một khách hàng của shop để anh chị em có thể tham khảo.

Anh khách là 1 người khá trẻ tuổi tầm 30, chủ một cửa tiệm thời trang nên anh yêu thích phong cách thời trang hiện đại, dáng vẻ chất lượng và tạo nên một chiếc xe nhìn thật bắt mắt, sang trọng nhưng vẫn thật tinh tế. vì thế, anh lựa chọn cho mình một kiểu mẫu sản phẩm sh độ như  sau:

1) Mặt nạ 3 sọc trắng

– Sự sang trọng và loại dáng hiện đại chính là những gì kiểu mặt nạ 3 sọc này mang lại cho người sử dụng, màu trắng sẽ giúp phần trước phối màu cùng với toàn bộ xe đồng đều đẹp hơn rất nhiều.

2) Kính chắn gió zhipat v2

– Về phần kiểu dáng độc đáo hơn so với kiểu kính chắn gió v1 là nó không có miếng màu ở mũi kính , phần đầu xe sẽ trở nên ngầu hơn bởi sự đơn giản của loại kính chắn gió này, ngoài ra, còn giúp tạo nên sự nổi bật cho các phần khác của xe.

3) Sơn sporty dàn chân 5 món đen mờ

– loại sơn sporty luôn là một trong mỗi loại độ không thể thiếu bởi nó giúp xe trở nên cá tính hơn, giúp phần dưới xe tạo được 1 điểm khác biệt  sang trọng bắt mắt và tôn vinh vẻ đẹp của xe lên hơn.

Vậy là anh khách đã có ngay 1 con xe cực đẹp chỉ với 3 món độ đơn giản mang phong cách rất hiện đại.

******* Xem thêm tại:  combo độ đẹp sh 2020

Check Also

Dàn áo sh ý 2020 lên đời cho sh 2012

– Những hình ảnh đầu tiên về dàn áo sh ý 2012 để lên đời …