Phương Thức Chọn Lựa Quần Jeans Nam Trắng Theo Dáng Vóc Của Bạn

Phương Pháp Chọn Quần Jean Thích Hợp Với Vóc Người Tiêu Dùng

 dành cho đàn ông khi lựa chọn mua quần jeans thì lỗi thường không nằm ở địa chỉ quần đó đắt hay rẻ, đẹp hay xấu, mà là tính linh động và tiện ích của chiếc quần jeans. Và để chọn lựa quần jeans cho thích hợp với bạn, bạn có thể tham tiền khảo các nguyên quy tắc sau.

Mông gợi cảm- Bạn hãy lựa chọn quần jean màu sậm, ống đứng và lưng cao. Quần ôm sát càng khiến cho vòng mông của bạn trông gợi cảm hơn. Nếu bạn muốn tôn dáng, hãy tìm đến những chiếc quần có túi dài. Dáng mông này cũng rất phụ hợp với kiểu quần baggy đáy thụng , tuy nhiên hãy bảo đảm quần phải ôm ở vòng mông và hơi rộng ở phần đùi ống quần đề phòng quá rộng để đùi trông không bị phì nhiêu.

Chân thon dài Đôi chân thon dài thường được khen là ưu điểm của phái nữ, dù nó khẳng khiu và liên tục từ trên xuống dưới, chẳng thể hiện rõ đường nét cơ chân. Đây là kiểu chân dễ mặc mọi loại quần cao, thấp phụ thuộc thích. Set đồ xông xáo là áo thun, quần jeans nam thun ôm dáng. Nếu là ống lửng, bạn vì thế chọn lựa quần có độ dài đến 2/3 bắp chân, đi cùng giày đế bằng như sneaker, giày lười hay giày ballet.

chú ý Đến Từng Chi Tiết
Những chiếc quần jeans mang mẫu mã cổ xưa với những đường may trên túi sau sẽ không bị hư hỏng mốt so với những kiểu quần có in hoặc thêu nhiều họa tiết.  quần short jean nữ

Check Also

Honda Sh VN lên trọn bộ dàn áo Sh 2010

Chiếc xe SH Việt trở nên cá tính hơn với trọn bộ dàn áo Sh …