Phương Pháp Lựa Chọn Màu Sơn Nhà Máy Đẹp

Lựa Chọn Lựa Màu Sơn Xưởng Sản Xuất Theo Tuổi

 

sắc màu thật sự là đánh giá đầu tiên và ảnh hưởng ngay lập tức đến thị giác và đánh giá của người dùng hoặc bắt đầu khám phá khoảng không sống. vì thế, song song những lỗi quan trọng khác như kiểu dáng, vị trí, công năng…thì các gia chủ luôn cần chú trọng tác vụ chọn lựa sắc màu cho không gian làm việc.

Hướng của xưởng sản xuất thường gặp được căn cứ vào xu hướng cửa sổ. Nếu cửa sổ quay định hướng Nam thì phân xưởng đó quay xu hướng Nam. Cửa sổ quay hướng Bắc thì nhà máy đó quay hướng Bắc. Nếu tuyệt đối đúng xu hướng thì có khả năng lựa chọn được màu phù hợp cho công xưởng.

Theo cơ chế Ngũ hành, sắc màu của mỗi xu hướng ứng với mỗi hành như sau: Màu trắng thuộc hành Kim “định hướng Tây”; Màu xanh thuộc hành Mộc “hướng Đông”; Màu xanh dương và xám thuộc Thủy “định hướng Bắc”; Màu đỏ thuộc hành Hỏa “hướng Nam”; Màu vàng thuộc hành Thổ “Trung cung”.
Ví dụ: Nhà Xưởng theo định hướng chính Tây, Tây Bắc, thời gian ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào Nhà Xưởng lớn nhất, điểm mạnh là tận dụng được tốt ánh sáng tự nhiên, tuy nhiên điểm làm giảm là chúng gây cảm giác nóng nực, bức xúc cho người mua, đặc biệt là vào mùa nóng. Do đó công xưởng định hướng này vì thế vì thế chọn lựa màu lạnh, trung hòa. sơn sàn epoxy

Những nguyên tắc khi chọn màu sơn:
Hãy đơn giản – với bạn khoảng không gian nhỏ: chỉ nên dùng đến một màu sơn duy nhất làm điểm nhấn. Ví dụ như: lựa chọn một màu đậm hơn hoặc nhạt hơn cùng màu với tường chính. Hoặc để tạo sự đa dạng tương phản cho nhau, quý khách hàng có thể chon màu đối lập với màu chính.

Check Also

Đắng lòng lựa shop bán hạt chia Aura nhanh chóng tại khu vực Long An

Từ rất lâu, hạt chia đã tồn tại trên thế giới và nó bắt nguồn …