Phải mua máy photocopy Ricoh MP 4054 tại đâu?

Phải mua máy photocopy Ricoh MP 4054 tại đâu?

Máy photocopy ngày càng sử dụng phổ biến
Ngày nay, việc dùng đến máy photocopy cho các cửa hàng, phòng làm việc, công ty đã trở lên rất sử dụng phổ biến, Bên cạnh đó thị trường phân phối máy photocopy cũng rất tranh gành và khá nhiều.

Nhưng không phải là ai cũng chọn được nơi bán có đáng tin cậy về giá cả cũng tương tự như chất lượng và đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng. Trung tâm tôi thâm niên liền được chọn là nhà kinh doanh máy photocopy đi đầu tại VN do Bộ Công thương bình chọn. chúng ta xin giới thiệu một vài dòng máy photocopy đang được rất nhiều người ân cần như: Dòng máy photocopy Ricoh MP 4054 đa năng, nhỏ gọn, thể hiện sức mạnh nổi trội bởi uy tín tuyệt hảo, đơn giản tương tác và dễ dùng đến, luôn đơn giản xử lý hoàn chỉnh các tư liệu mọi lúc, các nước trong văn phòng.

Làm việc ngay lập tức và tối ưu

Phân tích về may photocopy Ricoh MP 4054 tai HCM
máy photocopy Ricoh MP 4054 tốn 13 giây để khởi động và khoảng 2,9 giây nếu đang ở sẵn chế độ nghỉ. Thời gian cho bản sao chụp trước mắt là 7,9 giây. Tốc độ sao chụp là 20 tờ mỗi phút với khổ A4 và 11 tờ mỗi phút với khổ A3. Độ phân giải quét (scan) là 300 x 300 dpi, sao chụp (photocopy) là 600 x 600 dpi và in là 600 x 600 dpi. cpu của máy có tốc độ 400 MHz, thời lượng ổ nhớ là 128 MB. Máy cũng kết hợp hệ thống sấy theo nhu cầu giúp đỡ tiết kiệm điện năng.

Check Also

Đắng lòng lựa shop bán hạt chia Aura nhanh chóng tại khu vực Long An

Từ rất lâu, hạt chia đã tồn tại trên thế giới và nó bắt nguồn …