Những vấn đề gặp phải ở phím cứng sau khi thay màn hình HTC One X

Những vấn đề gặp phải về phím cứng sau khi thay màn hình HTC One X

HTC One X – mặt hàng chất lượng, uy tín cao của HTC
HTC One X là sản phẩm chứa đựng những thứ tinh túy nhất của HTC và các smartphone Android thượng đỉnh ngày nay: màn hình hiển thị lớn độ phân giải HD, chip bốn lõi, Android 4.0, máy ảnh tốc độ chụp nhanh và kỹ thuật âm thanh hàng hiệu Beats Audio. Có lẽ vì thế mà One X hội tụ nhiều thứ tinh túy của HTC và ngành di động Theo nhận xét khái quát. Nó được trang bị vi xử lý bốn lõi Tegra 3 của Nvidia, thiết kế thân máy nguyên khối từ chất liệu policarbonate, màn hình hiển thị Super-LCD 4.7 inch độ phân giải HD, Android 4.0 Ice Cream Sandwich và ứng dụng HTC Sense 4.0. bên cạnh đó, smartphone này cũng dùng kỹ thuật âm thanh Beats Audio và máy ảnh gắn cảm biến BSI có tốc độ chụp nhanh nhất của HTC ngày nay.

Những vấn đề gặp phải ở phím cứng sau khi thay màn hình HTC One X
Những vấn đề gặp phải ở phím cứng sau khi thay màn hình HTC One X

design phần cứng của HTC One X
mặt sau của máy có camera 8 megapixel cảm biến BSI (nâng cao chất lượng và uy tín hình chụp trong điều kiện thiếu sáng), thấu kính khẩu mở lớn nhất f2.0 cùng một bóng led trợ sáng ở song song. Camera được thiết kế nổi trên lớp bề mặt, nên có khả năng dễ bị xước khi đặt máy đụng chạm trên lớp bề mặt cứng thô nháp. phía dưới của mặt phía sau là khe loa 84 lỗ có logo Beats Audio. nhưng, Beats Audio chỉ hoạt động khi gắn headphone với ĐT, chứ loa ngoài không giúp đỡ kỹ thuật âm thanh này. Mép phải phía dưới của mặt sau còn có đầu nối 5 chân để tương tác máy với chân đế. Ở các cạnh, One X cũng được thiết kế theo hướng tối giản cổng và nút kết nối. Đỉnh máy có nút nguồn, giắc cắm headphone 3.5 mm và khe microSIM (dùng đến que mở sim đi theo).
Chi tiết xem thêm tại: thay màn hình HTC One X. Cạnh phải có nút lựa chọn âm lượng, còn cạnh trái là nơi đặt cổng microUSB để sạc và chuyển đổi thông tin. One X dùng pin liền dung lượng 1.800 mAh do thân máy được thiết kế nguyên khối. điện thoại này cũng chưa có khe cắm thẻ nhớ microSD nhưng có RAM dung lượng 32 GB (26 GB dành cho ), đủ dùng với những người thông thường. một số người có nhu cầu dùng nhiều nội dung đa phương tiện phải tìm cách chuyển nội dung bài viết qua các trang bị khác hoặc chuyển lên the service lưu trữ đám mây Dropbox được tích hợp trong máy. người dùng điện thoại của HTC sign up dịch vụ Dropbox được dùng đến miễn phí hoàn toàn 25 GB thời lượng lưu giữ.

Những vấn đề gặp phải ở phím cứng sau khi thay màn hình HTC One X
Những vấn đề gặp phải ở phím cứng sau khi thay màn hình HTC One X

lưu ý khi cần thay màn hình lcd cho HTC One X
hiện nay lượng người sử dụng smartphone HTC One X khá nhiều, bởi độ bền cao cùng nhiều chức năng nổi trội mà nó mang đến cho khách từng trải. Khi dùng máy nhiều khi không tránh khỏi được hỏng hóc, rơi vỡ đưa đến phải thay màn hình cảm ứng HTC One X. Sau đó là chú ý cho người sử dụng khi đi thay màn hình hiển thị htc, thay mặt kính cảm ứng htc tại các cửa hàng bảo hành sửa chữa. Không phải chiếc smartphone nào vỡ kính cũng phải thay toàn bộ màn hinh nhất là màn hình htc. Với những trường hợp máy HTC vỡ mặt kính cảm ứng màn ít, thì có khả năng bóc tách kính thay kính mới và giữ lại màn LCD cũ. Với tình huống, mặt kính cảm ứng quá nát hoặc màn LCD hỏng ( nhiễu sóng, đốm màn hình hiển thị, đen màn hình cảm ứng), thì mới phải thay màn hình htc nguyên bộ.
Video chỉ dẫn thay thế màn hình HTC One X:

Check Also

Đắng lòng lựa shop bán hạt chia Aura nhanh chóng tại khu vực Long An

Từ rất lâu, hạt chia đã tồn tại trên thế giới và nó bắt nguồn …