Nhắn nhủ chọn lựa trung tâm thay màn hình iphone 4 giá rẻ tại khu vực Tiền Giang

Vẫn biết chiếc điện thoại iPhone là một món đồ công nghệ mắc tiền, cho nên Toàn bộ người dùng đều khá thận trọng khi được trang bị, bù lại đôi chút bạn không thể thoát khỏi những tai nạn ngoạn mục.

Một buổi sáng đẹp trời, có thể bạn vô ý làm đánh rơi chiếc điện thoại của mình, và chỉ mất một ít giây để nó chạm đất, quá trình nỗi đau xót của bạn thì còn kéo dài. Khi gặp sự cố như thế, màn hình cảm ứng là bộ phận dễ vỡ và bong tróc trầy xước nhất.


Chắc chắn khi chẳng may màn hình iPhone bị nứt vỡ thì ai trong con người cũng cảm nhận thấy đó thật là điều tồi tệ, bù lại đừng quá lo sợ vì bạn 100% có thể tự thay màn hình iPhone 5 tại nhà mà chẳng cần sở hữu rất nhiều hiểu biết hay kỹ năng mà một nhân viên sửa chữa điện thoại trình độ cao phải có. Để có khả năng tự thay mới màn hình lcd iPhone 5 tại nhà, những gì bạn cần chỉ đơn giản là các dụng cụ chuyên dùng để mở nắp iPhone Ví dụ điển hình như tuốc nơ vít 5 chất hình sao để mở ốc, một số thanh kim loại đầu dẹt để mở màn hình cảm ứng cũng giống như giữ màn hình lcd và một màn hình cảm ứng iPhone 5 chính hãng chính hãng mới.

chú ý sau khi tháo hai con ốc giữ màn hình, các bạn phải dùng thanh hợp kim và nạy phần màn hình hiển thị từ phía dưới lên, vì phần phía trên có các capble kết nối. Để nạy màn hình cảm ứng lên bạn phải cần một tí công sức do đó trong công đoạn này bạn không cần  quá nhẹ tay. Còn giai đoạn lắp màn hình lcd mới đơn thuần hơn nhiều và chỉ cần một chút khéo léo.

Nếu bạn không đủ tự hào vào tay nghề của bản thân hoặc không quá lớn đủ các vật dụng cần thiết cho công việc thay mới màn hình iPhone 5 thì tốt nhất bạn nên đem máy đến các cửa hàng chữa trị iPhone để được thay mới màn hình một Phương pháp chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm : thay mặt kính iphone 5 chính hãng

Check Also

Đắng lòng lựa shop bán hạt chia Aura nhanh chóng tại khu vực Long An

Từ rất lâu, hạt chia đã tồn tại trên thế giới và nó bắt nguồn …