Nên thay màn hình ĐT HTC Desire 816 tại đâu?

Màn hình smartphone HTC Desire 816 bị trầy – Nên thay thế ở đâu?

HTC Desire 816 giá hợp lý
gần đây HTC đã nhắc đến thêm một mặt hàng nhắm đến phân khúc smartphone giá hợp lý tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được thiết lập hệ điều hành mới đây nhất Android 4.4 (KitKat). Đặc biệt Smartphone giá rẻ tầm trung Desire 816 còn có được màn hình lcd với kích thước 5.5 inch khá gây ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera lên đến 13MP.
Video hướng dẫn tháo lắp và thay mới màn hình HTC Desire 816

Camera đằng sau mạnh mẽ 13MP và 5MP phía trước
thay màn hình HTC Desire 816
Việc camera trước có cảm biến hình ảnh có độ phân giải 5MP là khá hiến trên những smartphone giá hợp lý tầm trung, nhưng smartphone HTC Desire 816 lại được trang bị hai camera trước và sau đều có độ phân giải cao cùng cảm biến BSI giúp hấp thu ánh sáng tốt mang lại những bức ảnh cực nét, mầu sắc rực rỡ sống động. camera trước có độ phân giải 5MP tiêu cự f/2.8 với góc nhìn rộng là một tin vui cho một số người mê chụp những bức ảnh“tự sướng”. Những hình ảnh đẹp mọi lúc các nước sẽ đáp ứng được niềm đam mê take pic của khách.

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không chỉ đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ vượt trội, không những thỏa mãn mọi đòi hỏi về công vụ mà còn là một mặt hàng thư giãn thượng đỉnh. Tuy không có được phần cứng quá khủng nhưng HTC đã mang lại cho chúng ta Toàn bộ những gì mà mình ý thích trên smartphone giá rẻ HTC Desire 816, cộng thêm tên tuổi đáng tin cậy bảo đảm về độ bền, có thiết kế đẹp chắc rằng HTC Desire 816 sẽ được ân cần, và máy móc có khả năng cạnh tranh cao với các sản phẩm cùng phân khúc.

Check Also

Đắng lòng lựa shop bán hạt chia Aura nhanh chóng tại khu vực Long An

Từ rất lâu, hạt chia đã tồn tại trên thế giới và nó bắt nguồn …