Nên mua đồng hồ nam cao cấp Franck Muller Vintage ở chỗ nào là chính hãng

Mới đây, tại sự kiện World Presentation of Haute Horlogerie & Jewellery diễn ra tại thành phố xinh đẹp Monaco, hãng sản xuất đồng hồ nam cao cấp Franck Muller đã cho ra mắt một loạt đồng hồ cơ đặc biệt có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 7 ngày.

Chiếc đồng hồ nổi tiếng trong bộ sưu tập đồng hồ nam chính hãng Vintage của hãng Franck Muller này có tên là Vintage (Curvex). Điểm nổi bật nhất của Vintage (Curvex) 7-Days Power Reserve là nó sử dụng bộ máy tự động lên dây rất hiện đại với FM 1700, 18.000 dao động/giờ, 27 chân kính, người sử dụng sẽ không cần phải lo ngại chiếc đồng hồ nam cao cấp này hết năng lượng giữa chừng, vì mức dự trữ năng lượng của nó lên đến 7 ngày – một con số hết sức ấn tượng. Bên cạnh mặt  chính, máy còn có một mặt hiển thị phụ, trong đó chỉ giây ở vị trí 6 giờ và cửa sổ nhỏ chỉ mức năng lượng còn lại ở vị trí 11 giờ.

Ngoài ra, vỏ của chiếc đồng hồ đeo tay nam này còn khiến cho giới mê đồng hồ phải trầm trồ khen ngợi, vỏ máy toát lên một vẻ sang trọng quý phái lạ thường nhờ được làm bằng thép không gỉ hoặc vàng hồng kết hợp với lớp men trắng trên mặt, một thiết kế độc đáo, một sự kết hợp đỉnh cao của thẩm mỹ mà không phải chiếc đồng hồ nào cũng sở hữu được.

Check Also

Honda Sh VN lên trọn bộ dàn áo Sh 2010

Chiếc xe SH Việt trở nên cá tính hơn với trọn bộ dàn áo Sh …