Một vài cách phối màu giữa quần Jean và áo thun giúp các bạn nam tươi tắn và năng động

Các tông màu tối thường cho là màu của cánh mày râu vì giúp họ trợ nên thành đạt và mạnh mẽ hơn. Nhưng với xu hướng thời trang mới, các bạn nam trông năng động và yêu đời hơn với những trang phục có sắc màu thật tươi tắn.

Diễn viên Đinh Mạnh Phúc và nhà thiết kế Đăng Tuấn đã dành cho các chàng trai lời khuyên khi chọn quần áo cho mùa xuân, mùa hè. Yêu thích và lựa chọn các tông màu tươi sáng giúp cho các bạn nam có phong cách mới năng động hơn. Nhưng, việc phối hợp như thế nào cho phù hợp về màu sắc để có trang phục đẹp nhất cũng là điều đáng quan tâm.

Dưới đây là một vài cách thức giúp các đấng mày rây có thể chọn cho mình một trang phục phù hợp với mình

Sự kết hợp giữa chiếc áo thun xanh dài tay tông – xuyệt – tông với quần Jean hai màu xanh – đen làm nên điểm nhấn cá tính cho bộ trang phục. Các đấng mày râu cũng có thể phối một chiếc quần đen đi cùng với kiểu áo thun màu này. Vẻ năng động, khoẻ khắn cũng sẽ toát lên từ bộ trang phục ấn tượng.

Kết hợp áo thun có có nhiều họa tiết hoặc màu sắc cùng chiếc quần Jean đơn giản được rất nhiều các bạn nam yêu thích.

Đối với những chiếc áo thun có nhiều hoạ tiết hoặc nhiều màu sắc độc đáo sẽ thật sự nổi bật hơn khi bạn kết hợp với quần Jean một màu, càng càng tốt. Nếu bạn kết hợp với các loại quần Jeans quá cầu kỳ xé tua hoặc móc chỉ thì bộ trang phục của bạn trở nên rối rắm và không phù hợp cho lắm.

Tông màu trắng – đen – đỏ cũng có thể phối hợp với nhau tạo nên bộ trang phục tươi tắn và trẻ trung. Các bạn sẽ cảm thấy thật sự tự tin trong mùa xuân này.

Màu trắng áo thun phối hợp với chiếc quần Jean màu thật sự khiến các đấng mày râu tự tin và năng động.

Xem thêm: quần jean nữ

 

 

Check Also

Quần Âu Đồng Phục Tấn Công Đầy Ấn Tượng

  Quần Tây Công Ty Thống Trị Thời Trang Đường Phố Hãy cùng xem qua …