Mix Đồ Với Quần Jean Rách Cực Cool Trong Mùa Hè

Biện Pháp Mix Phối Đồ Với Quần Jean Rách Đẹp Trẻ Trung Phong Độ

Quần jeans rách có rất nhiều biến tấu và cũng có rất nhiều mức độ. Rách đa dạng, rách ít, rách dưới dạng đường xước hoặc thủng lỗ chỗ… Có một thời, quần jeans rách gắn liền với phong độ hippy ngổ ngáo của Mỹ. Hiện tại, khi những phong thái thời trang xưa cũ ồ ạt trở về thì quần jeans rách thật sự lên ngôi với khá nhiều phong độ không giống nhau.

phong cách và sành điệu là điều khỏi phải bàn khi đề cử quần jean nữ rách. nhưng, không phải bạn gái nào cũng dám thử với kiểu y phục này. Thực ra, bạn 100% có thể trở nên cực thu hút với jeans rách nếu biết mặc cho đúng kiểu.

Gợi cảm với croptop và tanktop Áo hai dây tanktop hay áo hở eo crop top sẽ khiến cho quần jeans rách rưới và bụi bặm trông không mạnh mẽ, thu hút hơn đa dạng. Hãy mặc theo Các kiểu đó khi các nàng muốn trong mắt người trước mặt, bản thân vẫn là “con gái” dù có đang mê mệt một chiếc quần kiểu boyfriend.

Dịu dáng với quần màu trắng Nếu quần jeans màu xanh khi rách khiến bạn gái trông “ngầu” hơn thì quần màu trắng lại có chút khác biệt. Vẫn là kiểu rách các nàng thích nhưng khi chuyển sang một sắc màu khác, trông chiếc quần mang vẻ “hiền dịu” hơn khá nhiều. Điều này vẫn được áp dụng với những màu màu sắc khác như hồng, xanh bạc hà, da cam thay vì màu xanh truyền thống của jeans. quan jean nam rach

Quần jeans rách có nhiều biến tấu và cũng có nhiều mức độ. Rách đa dạng, rách ít, rách dưới dạng đường xước hoặc thủng lỗ chỗ… Có một thời, quần jeans rách đi theo với phong cách hippy ngổ ngáo của Mỹ. ngày nay, khi những phong cách fashion xưa cũ ồ ạt back thì quần jeans rách thật sự lên ngôi, như một ông vua của fashion bụi bặm và ngổ ngáo.

Check Also

Honda Sh VN lên trọn bộ dàn áo Sh 2010

Chiếc xe SH Việt trở nên cá tính hơn với trọn bộ dàn áo Sh …