Mách Cách Chọn Mua Mouse Thích Hợp Cho Sinh Viên

Hướng Dẫn Trackpad Computer, Tìm Hiểu Mouse Máy Tính

Khi mua mouse, người mua, đặc điểm khác biệt là người chơi game, phải cần nhiệt tình tới 2 yếu tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Mặc dù vậy, các thông số kỹ thuật này có ý nghĩa là gì, và có phải cứ DPI và Polling Rate càng cao thì mouse càng tốt hay không?

DPI là gì?

không phải khi nào DPI cao cũng đồng nghĩa với một từng trải dễ chịu. DPI quá cao sẽ khiến con trỏ lướt rất nhanh trên màn hình lcd ngay cả khi bạn chỉ di Chuột một quãng rất ngắn, khiến tác vụ căn chỉnh trên ứng dụng VGA và “ngắm bắn” súng tỉa sniper trên các trò chơi FPS trở thành rất khó khăn. Ngược lại, DPI quá thấp sẽ khiến tốc độ di touchpad không đủ nhanh và chính xác để bạn có khả năng thi hành một số động tác thực hiện nhiệm vụ một Biện Pháp ngay lập tức, tương tự như di chuyển hồng tâm đủ nhanh và chính xác về phía đối phương khi dùng súng trường rifle hoặc shotgun.

Cũng Do vậy, các mẫu trackpad cấp cao phải thường có các phím bấm cho phép bạn thay đổi mức DPI một Các kiểu dễ dàng ví dụ, nhấn nút để giảm DPI từ 6500 xuống 1200 hoặc Ngược lại.Dpi Và Độ Nhạy Sensivity Của Trackpad

DPI là một lựa chọn hoàn toàn khác biệt đối với độ nhạy của touchpad. DPI là một nhân tố phần cứng mà bạn có thể hiệu chỉnh trên trackpad cấp cao, trong khi độ nhạy là một yếu tố ứng dụng mà bạn có thể tùy chỉnh trên bất kì con trackpad nào thông qua hệ điều hành.

touchpad có mức DPI cao do đó được chỉnh độ nhạy xuống thấp hơn trong trong khi sử dụng hàng ngày, nhờ vậy di chuyển Chuột sẽ không khiến con trỏ “bay” quá nhanh trên màn hình lcd trong khi vẫn đảm bảo được độ mướt của chuyển động. chuột macbook

 

Check Also

Đắng lòng lựa shop bán hạt chia Aura nhanh chóng tại khu vực Long An

Từ rất lâu, hạt chia đã tồn tại trên thế giới và nó bắt nguồn …