Lời khuyên Tìm cửa hàng bán sim ghép iphone 5s giá rẻ tại khu vực Trà Vinh

Hiểu rõ về sim ghép iphone 5 và sóng của sim ghép

– xài iphone 5 lock là một loại iphone đã được nhà sản mạng nào đó phân phối và bắt buộc phải dùng sim của nhà mạng đó mới dùng đượcđối với điện thoại thông minh đã bị khóa bạn cần phải sử dụng đúng sim của nhà mạng phát hành thì mới thực hiện đượcvới những Iphone lock bởi nhà mạng thì bạn chỉ có thể nghe, gọi, nhắn tin…khi bạn sử dụng chính sim của những nhà mạng này cung cấp. nhưng, khi được bán tại nhiều nước hoặc sử dụng các dịch vụ mạng khác nhau cần có cách để mở khóa. unlock tất nhiên sẽ mất chi phí để trả tiền key mở khóa, thêm vào đó để mở khóa được bạn cần có thêm 1 sim ghép nữa vậy sim ghép đó có chức năng như thế nào.

có thể hiểu về sim ghép như sau là việc sử dụng song song hai loại sim, việc này tương đương với bạn cần giữ lại 1 sim của nhà mạng cung cấp, 1 sim của chính mình .Sim ghép trước đây được thiết kế giống với một khay sim trên iphone có thêm một bản mạch nữa để sử dụng thêm một sim nữa mà không tương thích. khoa học vượt trộiđã không cần thiết kế một bản mạch riêng dành cho sim mới mà chèn luôn vào khay sim nguyên bản của hiếc iphone.
Xem thêm: sim ghép iphone 6 plus
điểm cộng khi sử dụng sim ghép

– sử dụng sim ghép không có gì khó, việc tháo lắp sim tương tự như việc sử dụng các sim bình thường. không cần thêm các dịch vụ khác cho máy gì nữa vì công nghệ hiện đại cho phép lắp sim ghép vào phần khay sim nguyên bản của iphone.

– Vẫn đầy đủ các chức năng như phiên bản iphone 5 quốc tế đang sử dụng

những điểm trừ khi xài chung 2 sim trong iphone

– với cấu hình mỏng gọn vì bạn được phép lắp 2 sim trong cùng 1 khay sim vậy bạn cần cẩn thận trong việc tháo lắp sim

– Về giá cả

– Sim ghép có độ bền không cao, dễ gặp các vấn đề về tính năng và lổi trong lúc sử dung. bạn không hiểu rõ về điện thoại và các thiết bị các lổi này sẽ làm mất chi phí và thời gian một số những trục trặc thường xảy ra đối với máy sử dụng sim ghéplà Mynumber,FT, IM, mạng lỗi không hiển thị danh bạ hoặc hiển thị sai tên danh bạ, lỗi nạp tiền vào tài khoản và kiểm tra số dư

– cách chọn sim ghép tốt bạn nên chọn các loại sim ghép mà iphone 5 lock của các nhà mạng sau đây đã được dùng sim ghép và sử dụng ổn định:

– Nhật bản : Softbank , AU

– Mỹ : Verizon , T-Mobile

– Hàn quốc : KTF , SK

– Australia : Optus , Three , Vodafone , Telstra

– Brazil : Claro,Oil,TIM

– Canada : Fido,Roger,Telus

để tránh hiện tượng mất sống, sóng  yếu bạn nên sử dụng Hãng Heicard và R-sim 7+ ít hao pin do chạy thêm chip sim ghép và sóng ổn

Check Also

Đắng lòng lựa shop bán hạt chia Aura nhanh chóng tại khu vực Long An

Từ rất lâu, hạt chia đã tồn tại trên thế giới và nó bắt nguồn …