Lợi ích khi uống thuốc bổ bà bầu Nature made prenatal multi vitamin & DHA

Trong khi mang thai, hầu như các bà mẹ luôn cố gắng ăn uống thật nhiều loại thực phẩm với hy vọng có thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của bào thai. Dù vậy, việc bổ sung dinh dưỡng chất từ thức ăn là hoàn toàn thiếu, bạn vẫn cần một chế độ bổ sung khác từ các loại thực phẩm tổng hợp hoặc thuốc mà tiêu biểu là sản phẩm dành riêng cho bà bầu đến từ Mỹ- thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA

Prenatal DHA được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu và là sản phẩm số 1 của hãng Nature Made với thành phần từ 23 loại vitamin và khoáng chất chế tạo nên 1 sản phẩm hoàn hảo giúp cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho các bà bầu và bé với vị thế không thể thay thế. Đặc biệt, hàm lượng DHA trong sản phẩm khá cao hỗ trợ trí não bé phát triển.

Ngay từ khi có ý định mang thai, bạn đã nên chuẩn bị mọi thứ nhất là việc bổ sung dinh dưỡng cho cô thể. Thuốc bổ bà bầu Prenatal DHA là sản phẩm phù hợp cho bạn lúc này. Sản phẩm cung cấp thêm nguồn dinh dưỡng quan trọng hỗ trợ cơ quan sinh sản hoạt động. Trong khi mang thai hay sau sinh, thì bạn vẫn cần sử dụng sản phẩm thường xuyên để bảo đảm sức khỏe cho bạn.

Bên cạnh DHA là dưỡng chất chính, sản phẩm cũng không thể thiếu được hàm lượng sắt cao bảo đảm việc tạo máu được hoàn thành tốt nhất cho chị em khi mang thai khi cần thiết.

Axit folic có trong thuốc sẽ giảm tỉ lệ mắc dị tật về não và tủy sống cho bé.

Canxi là dưỡng chất cần cho quá trình hình thành xương và răng, giúp xương và răng bé luôn khỏe mạnh.

Tuy nhiên, để có thể hấp thụ tốt canxi thì sẽ là một sự thiếu sót rất lớn khi không có vitamin D. Bé và mẹ cần lắm nhu cầu hấp thụ canxi với Prenatal DHA có chứa lượng vitamin D cao.

Với những công dụng hàng đầu trong việc bảo đảm nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho thai phụ và giúp trẻ phát triển, nhưng cũng giữ vững sức khỏe cho thai phụ, thuốc bổ Prenatal DHA xứng đáng nhận được sự tin dùng từ những người đã, đang và sắp làm mẹ. Sản phẩm đã được hàng triệu thai phụ trên thế giới tin dùng để chăm sóc sức khỏe cho bé. Hãy lựa chọn ngay cho mình loại thuốc bổ này để chăm sóc tốt cho con và cho cả bản thân bạn.

Xem thêm : nature made prenatal

 

 

Check Also

Làm gì để cho mẹ khỏe con khôn khi mang thai?

Khi quyết định có con, mỗi người mẹ đều đã lo lắng đến chế độ …