Lợi ích chọn Dự án căn hộ An Gia River City Quận 7 vừa ra mắt năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh

River City Quận 7 nói riêng và những dự án River City đầu tư nói chung chắc chắn đều được xây dựng tại những vị trí “vàng”. Tọa lạc ngay tại hoặc tiếp giáp cùng vùng nội thành, giao thông thuận tiện và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết và đẳng cấp. Và do đó, các khách hàng của River City có thể vui sống khỏe tại căn hộ của mình.

River City tự hào luôn đảm bảo các căn hộ của mình chỉ được chào bán khi ở tình trạng đã hoàn thiện, mặc dù điều đó sẽ khiến chi phí cao hơn một chút nhưng nó lại đảm bảo tránh khỏi ảnh hưởng của tiếng ồn cũng như sự mất vệ sinh trong khu căn hộ, hạn chế việc thấm dột cũng như các hư hỏng khác làm ảnh hưởng đến chất lượng chung cư và tất nhiên, chi phí để hoàn thiện mỗi căn hộ sẽ thấp hơn rất nhiều so với chi phí khách hàng tự hoàn thiện khi mua nhà thô.

Mỗi dự án của River City đều được quản lý bởi chính River City    nhằm đảm báo sự an ninh cũng như chất lượng sống của các khách hàng của River City    với mức phí quản lý chỉ có 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Bạn không cần phải băn khoăn vì sao phí quản lý lại thấp đến vậy Bởi vì River City không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà khai thác công năng sản phẩm sau khi hoàn thành mới là mục tiêu chính của River City .

Xem thêm :

Có nên đầu tư khu can ho River City Quận 7 vừa ra mắt năm 2016 tại Sài Gòn

Check Also

Bảng giá xe SH 2018 2019 2020 , SH 150i, SH 125i mới nhất

Với nhiều điểm nổi bật như mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, dễ bảo dưỡng …