Làm gì để cho mẹ khỏe con khôn khi mang thai?

Khi quyết định có con, mỗi người mẹ đều đã lo lắng đến chế độ dinh dưỡng của mình từ buổi ban đầu. Hầu như chúng ta đều chỉ biết rằng chỉ cần ăn uống đủ các bữa với các món đa dạng là đã bổ sung cho cơ thể lượng dinh dưỡng thiết yếu rồi cho nên không cần sử dụng thêm thực phẩm bổ sung. Hay cũng có người thiếu kiến thức nghĩ rằng khi bắt đầu có thai rồi mới nên bồi bổ dưỡng chất. Trên thực tế, đó đều là sai lầm.

Những chuyên gia đứng đầu trong thế giới dinh dưỡng đều đã cho ra kết luận, dinh dưỡng cung cấp từ bữa ăn hằng ngày là chưa đủ lượng dinh dưỡng cần thiết cho một người đang có thai. Khi có thai, nhu cầu dinh dưỡng của bạn sẽ tăng cao hơn so với tiêu chuẩn bình thường vì chúng cần cho sự hình thành và phát triển của tế bào thai. Chế độ hàng ngày với đa dạng các loại thực phẩm một ngày đã đáp ứng được 1 phần dinh dưỡng nhưng vẫn phải nạp thêm từ thuốc bổ sung.

Phụ nữ cũng được khuyến khích là nên bắt đầu chăm sóc cơ thể ngay từ khi có ý định mang thai. Tiêu biểu là axit folic, bạn cần cung cấp ít nhất 400mcg hằng ngày trước khi mang thai 6 tháng để giảm nguy cơ thai nhi dị dạng. Và đến khi mang thai sử dụng các loại thực phẩm bổ trợ vitamin, khoáng chất hay DHA cũng là không thể thiếu được. Việc cung cấp thêm omega3 và DHA sẽ có vai trò rất quan trọng đến sự hình thành và phát triển não bộ của trẻ.

Trong đó, DHA phải được bổ sung đầy đủ trong suốt thai kỳ, đặc biệt là những tháng cuối cùng – giai đoạn não bộ bé phát triển mạnh mẽ; vì vậy, việc dùng thêm các loại thuốc được khuyến khích là vô cùng quan trọng bên cạnh các nguồn cung cấp DHA tự nhiên như cá, trứng, sò, thịt gà…

Sau sinh là giai đoạn quan trọng không kém, khi vừa là khoảng đệm cho mẹ phụ hồi sức khỏe, vừa chăm sóc cho bé nên cần đảm bảo bổ sung đầy đủ dưỡng chất. Sử dụng các loại thuốc bổ để nạp thêm vitamin giúp bồi bổ, hồi phục sức khỏe cho thai phụ, và sự có mặt của một lượng không nhỏ DHA sẽ giúp tăng hoạt động tiết sữa của người mẹ hỗ trợ họ khi cho con bú và hơn hết nó giúp bé thông minh, nhanh nhẹn.

Chưa bao giờ là sớm cho việc chăm sóc cho con các bạn. Dù là trước, trong hay sau thai kì cũng cần phải đáp ứng đủ nhu cầu vitamin và DHA. Cách đơn giản mà lại đem lại hiệu quả cao nhất là mẹ bầu hãy sử dụng thuốc bổ sung vitamin và DHA kể từ khi nhen nhóm ý định mang thai đến khi trẻ ngừng bú. Các dưỡng chất từ những loại thuốc này, sẽ nâng cao khả năng thụ thai và đảm bảo đủ dinh dưỡng cần thiết cho thai kì.

Bạn đang trong thai kì và muốn chăm sóc tốt nhất cho bé đáp ứng nhu cầu cơ thể để giúp bé hoàn thiện các chức năng. Còn chần chừ gì nữamà hãy tìm mua những sản phẩm bổ dưỡng dành cho thai phụ của nature Made tại siêu thị WOWmart. Có WOWmart là bạn có thêm những cơ hội mua bán các sản phẩm bổ dưỡng cực tốt, bây giờ bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm này một cách nhanh gọn với chỉ vài cú nhấp chuột.

Những mặt hàng mà chúng tôi bày bán tại WOWmart đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ!. Loại thuốc bổ Prenatal Multi DHA & Vitamin được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ Nature Made sẽ chứa đựng món quà có ý nghĩa nhất nhà nhập khẩu muốn gửi đến các bà mẹ Việt. Vậy ngay từ bây giờ hãy nhanh tay đến với siêu thị wowmart và mua ngay 1 lọ thuốc bổ Nature Made để chúng tôi được cùng bạn chăm sóc cho bé. Bạn sẽ rất hài lòng với những gì đạt được từ sản phẩm.

Xem thêm: bà bầu nền uống thuốc gì

Check Also

Lợi ích khi uống thuốc bổ bà bầu Nature made prenatal multi vitamin & DHA

Trong khi mang thai, hầu như các bà mẹ luôn cố gắng ăn uống thật …