Làm Backdrop Hoa Bằng Giấy Sàn Diễn Hội Trường Tiệc Cưới Đẹp

Bí Quyết Bài Trí Đám Cưới Bằng Hoa Bằng Giấy Đẹp Và Giữ Được

Là vị trí đã xảy ra nhiều đám cưới lớn nhỏ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Hope – Event & Party Planner có những lực lượng nhân viên chuyên cung cấp cuoi hoi tron goi nhiệt tình… chắc rằng sẽ làm hải lòng các bạn. bán hoa giấy handmade

ý tưởng này chưa từng khó thực hiện, đơn giản nhất bạn có thể sử dụng một miếng bạt đơn sắc to làm nền rồi dán lên đó những bông hoa giấy theo ý muốn. Còn nếu muốn táo bạo hơn, bạn có khả năng tạo khung như khung cổng hoa rồi đính những bông hoa giấy bản to lên Phần trên. công vụ đính thêm những dải lụa mềm mại lên khung sẽ khiến góc take pic đẹp và lôi cuốn hơn nhiều.

Ngày nay, xu thế chọn lựa hoa giấy trong trang trí đám cưới không còn lạ lẫm mà càng ngày càng được nhiều vợ sắp cưới chú rể ưa thích. thỏa mãn đòi hỏi đó, phụ kiện hoa giấy cũng càng ngày càng được chăm lo, sáng tạo luôn nhằm mang ra khoảng không sang trọng cho các đôi uyên ương trong ngày trọng đại. Những bông hoa được tạo hình thản nhiên, mới lạ với nhiều ngoại hình, sắc màu không giống nhau tương thích với mọi nhu cầu bài trí tiệc cưới: từ bài trí cổng ra vào, backdrop, sân khấu đến bàn tiệc, …sẽ đem ra cho bạn một đám cưới cực kỳ in vào vào tâm trí.

 

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Check Also

Honda Sh VN lên trọn bộ dàn áo Sh 2010

Chiếc xe SH Việt trở nên cá tính hơn với trọn bộ dàn áo Sh …