Kết quả thực sự của tấm dán cường lực trên màn hình smartphone chi nhánh TpHCM

Hiệu quả thực sự của tấm dán cường lực trên màn hình điện thoại cảm ứng ở HCM

 

các vấn đề có khả năng làm xước màn hình điện thoại gần như là sự cố mà quý khó có thể hoàn toàn né được đang quá trình sử dụng điện thoại cảm ứng hàng ngày. Có thể nói nhu cầu bảo vệ những chiếc điện thoại khỏi việc bị trầy xước, hư hỏng đã trở thành 1 nhu cầu bức thiết của hầu hết quý khách vì giá trị của những chiếc điện thoại cảm ứng này hoàn toàn không phải nhỏ.Do vậy, nhiều quý khách đã chọn lựa tấm dán cường lực như một biện pháp tốt cho việc phòng tránh trầy xước cho màn hình điện thoại.
Tuy nhiên, cũng chính do nhu cầu của thị trường đối với sản phẩm miếng dán cường lực ngày càng cao nên trên thị trường những sản phẩm tấm dán cường lực cũng thượng vàng hạ cám.

 

 

 

Hình miến dán cường lực cho ipad air
Cơ chế cường lực của tấm dán
Về giá cả, những sản phẩm miếng dán cường lực có giá cao hơn chục lần so với các miếng dán khác do các sản phẩm tấm dán cường lực đều có khả năng bảo vệ màn hình smartphone rất cao. Để bảo đảm không bị “hớ”, mua phải sản phẩm kém chất lượng, khách nên chọn lựa những miếng dán của các thương hiệu lớn như GSS, NilKin với mức giá vài trăm ngàn đồng. Ngoài ra, nếu dư dả quý khách cũng có thể mua các sản phẩm tấm dán cường lực thuộc những thương hiệu cao cấp hơn như Armorz Stealth Extreme R hay Zagg InvisibleShield với mức giá dao động từ 700 nghìn đến cả triệu đồng.

 

 

Check Also

Nghe Dance Nên Lựa Chọn Loại Tai Nghe Nào ở Tp HCM

Nghe Dance Nên Lựa Chọn Loại Tai Nghe Nào ở Tp HCM   Nếu như …