Đồng hồ G-Shock – Các vấn đề thường gặp phải

Đồng hồ G-Shock – Các điểm hạn chế

Trước lúc G-shock xuất hiện vào những năm 1980. Hầu hết những đồng hồ đeo tay hầu hết đều phải rất cẩn trọng khi dùng đến. Đồng hồ rất dễ bị nước vào. Nhưng G-shock xuất hiện và cải tiến toàn bộ. Chiếc đồng hồ G-shock bền và dùng tốt thậm chí bị đập hay là chìm xuống nước. Kể từ lúc ra đời G-shock luôn được đổi mới, nâng cấp kiểu dáng và vật liệu. Đồng hồ cũng được thử nghiệm và so sánh trong các điều kiện khó khăn nhất để bảo đảm là những đồng hồ bền nhất so với các địch thủ trong ngành. Kết quả của sự nghiên cứu đã đem lại sự tin của người dùng những người mong muốn sử dụng chiếc đồng hồ bền và chất lượng uy tín. G-Shock ngày nay được dùng đến khá nhiều trong các đoàn thám hiểm, là vật quan trọng của các vận động viên thể thao nổi tiếng thế giới.

 

Chế độ đếm ngược Countdown (TMR)
Có thể setup thời gian đếm ngược từ 1 phút cho tới 24h. Khi hết giờ thì sẽ phát ra tiếng beep.
– Bấm nút C đến chế độ TMR.
– Giữ phím bấm A tới khi xuất hiện tiếng ”bíp”. Khi này màn hình dưới sẽ nhấp nháy. Ấn phím bấm B hay D để tùy chỉnh thời lượng cần đếm ngược. Sau đó ấn phím A để tắt.
– Bấm nút D để mở đầu đếm ngược. Ấn thêm lần nữa để dừng và bấm thêm một lần nữa để tiếp tục. Bấm phím bấm A để reset về ban đầu.
– Khi chạy về Zero thì đồng hồ sẽ có tiếng beep trong 10 giây hoặc có khả năng ngừng kêu bằng cách ấn bất kỳ phím nào.
Chỗ chuyên kinh doanh đồng hồ g shock giá rẻ

 

 

Check Also

Đắng lòng lựa shop bán hạt chia Aura nhanh chóng tại khu vực Long An

Từ rất lâu, hạt chia đã tồn tại trên thế giới và nó bắt nguồn …