Dịch Vụ Trang Trí Hoa Giấy Đám Cưới Đẹp Giá Rẻ Nhất 2015 – Hoa Giấy Cưới

Bài Trí Đám Cưới Hoa Giấy

dịch vụ bài trí đám cưới bằng hoa làm bằng giấy đang là một trong xu thế mới được người dùng trẻ yêu thích và cảm nhận cao. Vậy tại sao the service bài trí đám cưới bằng hoa làm bằng giấy lại được yêu thích như vậy và the service bài trí tiệc cưới bằng Hoa giấy như thế nào? người sử dụng hãy cùng Hope – sự kiện & Party Planner tìm hiểu ngay sau đây nhé. bán hoa giấy

Những tấm backdrop kết từ hoa làm bằng giấy hay các loại quạt tròn làm bằng giấy ngày càng được với số lượng lớn đôi uyên ương trẻ ưa chuộng, những bông Hoa giấy to và sinh động, hay những hình thù thích thú: những chú hạc giấy, những chú bươm bướm đầy màu sắc. điểm mạnh của loại phông này là sắc màu rạng rỡ, dễ làm và mức chi phí thấp. cô dâu chú rể có khả năng thuê một khung sắt, căng phông bạt màu trơn và đính những bông hoa, quạt giấy lên phông màu đó.

Tạo ấn tượng bằng cổng hoa làm bằng giấy ưa nhìn: không chỉ được áp dụng trong công việc trang trí backdrop, Hoa giấy còn được được lắp đặt trong công việc trang trí cổng chào. Một xu hướng green và vô cùng Đặc sắc, rất đáng để thử đúng không nào? sự tích hợp khéo léo giữa Hoa giấy và hoa tươi gây ra một hiệu ứng hình ảnh vô cùng táo bạo và lôi cuốn.

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Check Also

Honda Sh VN lên trọn bộ dàn áo Sh 2010

Chiếc xe SH Việt trở nên cá tính hơn với trọn bộ dàn áo Sh …