Địa Điểm Thay Thế Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Xách Tay Acer Bị Giật Rẻ Nhất Sài Gòn

Địa Điểm Thay Mới Màn Hình Máy Tính Cá Nhân Vaio Bị Sọc Ngang Rẻ Nhất Toàn Quốc

Xã hội càng ngày càng hiện đại, máy tính xách tay càng được con người dùng trong rất nhiều công việc hơn. Sở hữu máy tính xách tay ngày nay là một chuyện khá đơn giản, việc tìm địa điểm sửa chữa laptop lấy gấp là rất khó khăn. Bởi ngày càng nhiều các cửa hàng, cơ sở sửa chữa máy tính cá nhân tuy nhiên lại không làm thỏa mãn được những mong muốn đó.
nhưng, chúng tôi Triều Phát máy tính cá nhân – trung tâm máy tính nổi tiếng Việt Nam có thể đáp ứng tất cả các mong muốn chữa trị của bạn. Chúng tôi không ngừng lấy thời lượng và ích lợi của bạn làm hàng đầu, mong sao mang lại cho bạn một the service cao cấp.
Với hàng ngũ nhân viên chữa trị máy tính cá nhân lâu đời, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và được giúp đỡ bởi những trang thiết bị trang thiết bị cải tiến bậc nhất ngày nay, làm cho việc xác định rủi ro gặp sự cố của máy một Biện Pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất, mà giá rẻ lại phải chăng.

CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP VỚI MÀN HÌNH MÁY TÍNH XÁCH TAY
Màn Hình Hiển Thị Bị Đứt Nét
– triệu chứng: Vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang.
– Lý do: vấn đề panel màn hình lcd, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở.
– Phương pháp xử lý: thay bẹ cabble khác mới.

QUY TRÌNH CHỮA TRỊ
1. Tháo Vỏ Màn Hình Lcd.
sau thời gian ngắt kết nối nguồn điện và tháo Thỏi pin, cẩn trọng kiểm tra các bezel xung quanh màn hình hiển thị. Bạn cần phải loại bỏ vỏ này để tháo các ốc vít xung quanh màn hình cảm ứng.
Trên máy tính này, có một số đệm cao su che ốc vít.Để thay thế màn hình hiển thị máy tính xách tay bạn cần gỡ bỏ các đệm cao su và tháo các ốc vít phía bên dưới
Sau khi tháo hết ốc vít, bạn hãy sử dụng một lưỡi hợp kim mỏng để bật lỏng một trong các góc dưới cùng và thận trọng bật xong xuôi quanh phần nhựa bo màn hình hiển thị cho đến khi tách hẳn ra thì thôi.
Lưu ý: máy tính của bạn có thể chưa có đệm hoặc ốc vít ẩn. Bezel có khả năng chỉ đơn giản là chụp lên nắp hoặc được diển ra tại nơi với băng dính hai mặt. Bạn hãy linh động hơn để phù hợp với computer của bạn. Bất kể bạn làm ra làm sao? bạn cũng không còn cách nào khác là loại được vỏ ra khỏi màn hình hiển thị.
2. Tháo Bỏ Màn Hình Bị Hỏng- Thay Mới Màn Hình Máy Tính Xách Tay
Bạn cần tháo các ốc vít xung quanh khung bo màn hình lcd ,và lật úp màn hình lcd của bạn xuống rồi tháo cáp kết nối.
hiện tại, bạn cần xem thông số kỹ thuật của màn hình THƯỜNG được in trên thân màn. sử dụng thông tin này, bạn có khả năng mua đích xác màn hình hiển thị bị hỏng của bạn.
3. Lắp Đặt Màn Hình Mới.
dự định màn hình cảm ứng và chắc hẳn rằng nó thích hợp với computer của bạn.
Để màn hình cảm ứng vào khung và ổn định địa điểm của nó đúng với vị trí lúc đầu ,sử dụng các ốc vít thích hợp để không biến đổi màn hình lcd, sau đó kết nối các bảng điều khiển với cabble.
4. Kiểm Tra Màn Hình Lcd Máy Tính Xách Tay Mới Và Lắp Lại Bezel.
trước khi lắp lại vỏ, bạn hãy check xem màn hình cảm ứng mới có cử động tốt không. kết nối lại pin và dây cáp điện và bật máy lên. Nếu màn hình lcd chuyển động, bạn có thể lắp lại vỏ và các ốc vít bên ngoài và đệm cao su. công việc chữa trị đã được hoàn tất.
Nếu bạn không tự hào với thao tác kỹ thuật trên, hãy liên hệ Long Đạt máy tính cá nhân để được phục vụ thay mới màn hình cảm ứng máy tính cá nhân hoàn hảo. Chúng tôi sử dụng phụ kiện zin, bảo trì từ 9 tháng đến 365 ngày. đặc điểm khác biệt, việc sửa chữa được thực hiện trực diện giúp đỡ khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng the service của chúng tôi. sửa màn hình laptop bị vỡ


Liên hệ hỗ trợ thay màn hình Laptop

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình laptop: 0914.909.967
Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11, Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Check Also

Đắng lòng lựa shop bán hạt chia Aura nhanh chóng tại khu vực Long An

Từ rất lâu, hạt chia đã tồn tại trên thế giới và nó bắt nguồn …