Địa Chỉ Dịch Vụ Sửa, Sửa Chữa Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Cá Nhân Máy Tính Xách Tay Macbook Air, Pro

Địa Chỉ Dịch Vụ Sửa,  Chữa Trị Màn Hình Laptop Máy Tính Cá Nhân Macbook Air, ProCÁC HƯ HỎNG MÀN HÌNH CẢM ỨNG MÁY TÍNH XÁCH TAY VÀ CÁC XỬ LÝ

Điểm Nhận Biết Cần Thay Màn Hình Macbook:
màn hình hiển thị macbook bị kẻ sọc dọc
Mặt kính bị vỡ, nứt do chấn động
thay mới màn hình Macbook là một kĩ thuật khá phức tạp mong muốn các công nghệ cần có tay nghề lâu năm, đa dạng kinh nghiệm. Ở Hồ Chí Minh có đa dạng trung tâm nhận thay mới màn hình hiển thị macbook. Nhưng bạn cần chọn lựa đúng chỗ có công nghệ trình độ cao vì màn hình hiển thị macbook rất mỏng, khi thay thế có thể gặp đa dạng vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh như: màn phải thường có vết, có điểm chết, điểm loang hoặc vỏ hợp kim nhôm bị méo. cách sửa màn hình laptop bị sọc


QUY TRÌNH THAY THẾ MÀN HÌNH HIỂN THỊ MACBOOK

Bước 1: Tháo màn hình LCD
Khi thay thế màn hình cảm ứng máy tính xách tay macbook bạn sẽ có khả năng loại bỏ các bezel mà không uốn cong và làm hư có hại nó nếu làm đúng theo giới thiệu và theo dõi thận trọng. Bạn sẽ trông thấy một phần bên trong của màn hình LCD. dùng đến một tuốc nơ vít chính xác để loại bỏ các ốc vít nhỏ giữ màn hình cảm ứng. đó là những con ốc không quá lớn và rất dễ bị mòn răng nếu sử dụng không đúng tua-vít. Ở dưới cùng của màn hình hiển thị bạn sẽ tìm được các cabble nối màn hình hiển thị. Đây là cabble chỉ phân phối Toàn bộ các thông tin để hiển thị. Ngắt tương tác cabble màn hình với sự trợ hỗ trợ của một tuốc nơ vít phẳng.

Bước 2: Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Laptop Macbook Mới
Chuẩn bị sẵn một màn hình cảm ứng macbook mới và đúng với module máy. bắt đầu lắp vào máy với chu trình trái lại với Quy trình tháo. sau thời gian cáp màn hình LCD được tương tác với màn hình LCD điểm quan trọng là phải check là màn hình là đầy đủ chức năng trước lúc lắp đặt tất cả lại và trọn vẹn. thế là công việc thay màn hình LCD máy tính cá nhân macbook coi như đã hoàn tất.


QUYỀN LỢI KHI THAY, SỬA MÀN HÌNH HIỂN THỊ MÁY TÍNH CÁ NHÂN TẠI MÁY TÍNH XÁCH TAY TRIỀU PHÁT

• cam đoan giá không ngừng hoàn hảo
• bảo đảm đúng hạn với khách nếu đưa máy sửa. Được ký trên chính các trang thiết bị của bạn
• dịch vụ thay mới màn hình cảm ứng Macbook trình độ cao với hàng ngũ công nghệ viên giàu từng trải.
• Xem tận mắt trong khi sửa chữa và thay thế.

Trung tâm LAPTOP TRIỀU PHÁT hỗ trợ khách hàng thay màn hình laptop giá rẻ lấy ngay. Phần lớn màn hình laptop sử dụng cấu trúc khác nhau. Nhưng đối với nhân viên dày dặn kinh nghiệm đã từng sửa và thay thế màn hình của rất nhiều hãng Laptop việc thay thế trở nên thành thục. Việc sửa chữa và thay diễn ra rất nhanh – Giúp công việc khách hàng lệ thuộc vào laptop không chậm trễ.

Check Also

Đắng lòng lựa shop bán hạt chia Aura nhanh chóng tại khu vực Long An

Từ rất lâu, hạt chia đã tồn tại trên thế giới và nó bắt nguồn …