Đắng lòng sang nhượng căn hộ River City quận 7 thứ dữ ở địa điểm Đắk Lắk

Đặc biệt, Khu dự án an gia river city còn đang có chương trình hỗ trợ mua nhà khá hấp dẫn.Tọa lạc tại trung tâm nội thành, giao thông thuận tiện, tiện ích luôn được đảm bảo chính là những dự án mà an gia river city đã và đang xây dựng trong suốt 21 năm hoạt động của mình. Vì vậy, các dự án của an gia river city luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những khách hàng mong muốn được an cư lạc nghiệp.

Những dự án của an gia river city đều được quy hoạch đồng bộ kể cả khu vực xung quanh góp phần tạo nên môi trường sống tuyệt vời cho khách hàng.

Sắp tới, an gia river city sẽ lại mở bán Block C với các dự án diện tích nhỏ: 82m2, 84m2, 86,2m2. Giai đoạn 1 Block C đã bán hoàn tất 700 căn hộ trong 6 tháng, chứng minh được sức hút của bản thân khu căn hộ. Hãy đến tham quan và cảm nhận chất lượng sống ở căn nhà mẫu an gia river city (đào trí, Quận 7). Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà và 50% còn lại sẽ thanh toán với lãi suất 6%. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cho thuê căn hộ và người kinh doanh là chủ dầu tư, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Và đó là lý do mà những dự án của an gia river city có sức hút đến thế.

Hơn nữa, ưu điểm thứ hai chính là mục tiêu kiến trúc của an gia river city chính là tối ưu hóa công năng sử dụng. Mỗi không gian sống đều được đảm bảo khả năng đón nắng, đón gió thông thoáng đồng thời có không gian xanh rộng lớn bao bọc vừa tiết kiếm được năng lượng, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn : an gia river city

Check Also

Bảng giá xe SH 2018 2019 2020 , SH 150i, SH 125i mới nhất

Với nhiều điểm nổi bật như mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, dễ bảo dưỡng …