Cửa hàng chuyên bán Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA xịn ở khu vực Yên Bái

thời kì mang bầu

ở một số nước trên thế giới, các chuyên gia về thai sản cố vấnkhuyên dùng các sản phẩm chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết hỗ trợ tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch cho trẻ ngay từ trong bụng mẹ.

Vậy, hãy để Nature Made Prenatal Multi DHA chăm sóc sức khoẻ của mẹ và bé ngay từ những ngày đầu thai kỳ. với những dưỡng chất cần thiết và đóng vai trò cốt lõi tăng sự thông minh nhạy bén của thai nhi từ trong bụng mẹ

CÔNG DỤNG

– Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu.

– giảm các bệnh không mong muốn .

– cho thai phụ

Nature Made Prenatal Multi DHA: là sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ. mang đến lựa chọn thông minh nhất giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn thông minh của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh của các bà mẹ.

thực phẩm dành cho bà bầu là 1 loại thực phẩm dinh dưỡng chức năng thích hợp cho các bà mẹ đang có thai, tập hợp các khoáng chất, vitamins, chất dinh dưỡng. giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện nhất, đồng thời có thể giúp làm giảm thiểu tối đa nguy cơ sinh con bị dị tật não, não chậm phát triển hoặc tủy sống khi em bé vừa ra đời. sản phẩm có các thành phần sau:

DHA: là một hàm lượng chất có tên omega-3 fatty acid có tác động rất lớn đến quá trình phát triển trí não của các bé. giúp trẻ thông minh và tinh mắt . việc cung cấp cho trẻ đầy đủ dưỡng chất này giúp các bé thông minh ngay từ khi nằm trong bụng mẹ.

Khi đang mang bầu mà thiếu hụt chất DHA trong những năm đầu sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như: các bạn nhỏ thiếu hụt DHA sẽ dẫn đến việc chỉ số IQ thấp, khả năng tiếp nhận vấn đề kém. việc không bổ sung được đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ trong thời kỳ ăn dặm hoặc đặc biệt trong giai đoạn nhu cầu DHA tăng cao như trong giai đoạn bụng mang dạ chữa và cho trẻ bú hay giai đoạn học hành thi cử căng thẳng.

theo các nghiên cứu mới nhất, lượng DHA cần thiết dành cho các các bà bầu hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt: phần tử rất quan trọng tạo nên hồng cầu tạo nên lớp màng bảo vệ bé từ bên trong .

Zinc (kẽm): giúp trẻ em phát triển vượt trội, kẽm vừa là cấu trúc vừa tham gia vào duy trì chức năng của hàng loạt các cơ quan quan trọng. Nếu thiếu kẽm ở các cấu trúc thần kinh có thể dẫn đến nhiều rối loạn thần kinh.

Vitamin D: Vitamin D có lợi cho quá trình hình thành và phát triển xương ở bé.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng: Dùng. sử dụng mỗi viên một ngày. tránh tầm với của trẻ và bảo quản nơi sạch sẽ khô ráo.

Nguồn : thuoc bo ba bau

Check Also

Mua mặt nạ SH Ý cần phải biết rõ những gì, phân biệt các loại mặt nạ SH Việt như thế nào?

Honda VN vừa trình làng chiếc SH mới vào tháng 9/2015 đã có cải thiện …