Có Nên Xuất Khẩu Lao Động Sang Đài Loan

Có Vì Thế Xuất Khẩu Lao Động Sang Đài Loan

nhiều lao động vẫn muốn sang Đài Loan để kiếm thêm thu nhập cũng bởi những Lý do chính sau:

– Đi Đài Loan làm việc mức phí không bằng lúc trước các nơi giao dịch như Nhật Bản, Úc. thời lượng chờ đi làm việc tại Đài Loan chỉ từ 3-4 tháng là đi được xuất lao động đi đài loan

Có 1 vài chủ nhân bắt các người làm làm quá những giờ quy định và thỉnh thoảng không thanh toán lương cho những giờ làm thêm, hoặc không thanh toán đúng với quy định của giờ làm thêm.

Bên cạnh đó, đây là thị trường khá dễ tánh khi tuyển chọn lựa lao động, chi phí xuất cảnh cũng không quá cao, khoảng 3.800-4.500 Đô La Mỹ, phù hợp với điều cần phải có của Hầu hết lao động Việt Nam, trong khi mức lương tuy không cao như Nhật Bản, Korea, nhưng cũng ở mức tương đối khoảng 500-700 Đô La Mỹ/tháng, chưa kể tiền làm thêm.

Một trong các lực hút cao nhất của Đài Loan là Bảo tàng Cung điện Quốc gia, nơi đây lưu trữ 650.000 hiện vật đồ đồng, ngọc bích, tư pháp, thư họa và gốm sứ China và được coi là một trong là một trong các bộ sưu tầm nhiều nhất của nghệ thuật và đồ cổ China trên hành tinh. Quốc Dân Đảng đã di chuyển bộ sưu tầm này từ Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh năm 1949 khi họ chạy đến Đài Loan. Bộ sưu tầm này ước tính chiếm tới khoảng 1/10 kho tàng văn hóa Trung Quốc và chỉ 1% trong số đó được thay phiên nhau trưng bày. Cộng hòa người dân Trung Hoa cho biết bộ sưu tầm này đã được lấy trộm và chúng thuộc về China về mặt luật định, Tuy vậy Đài Loan trên thực ra đã bảo vệ được chúng khỏi những cuộc phá hoại nếu chúng còn nằm ở đại lục, đặc điểm khác biệt là trong giai đoạn cách thức mạng Văn hóa.

Check Also

Honda Sh VN lên trọn bộ dàn áo Sh 2010

Chiếc xe SH Việt trở nên cá tính hơn với trọn bộ dàn áo Sh …