Có Nên Mở Khóa iPhone 4s, 4s Bằng Sim Ghép

Các Nguyên Nhân Khách Hàng Nên Mở Khóa iPhone 5, 5s Bằng Sim Unlock

CÁCH THỨC KÍCH HOẠT SIM UNLOCK CHO IPHONE 6 PLUS, IPHONE 4, IPHONE 4  LOCK

Bước 1 : Cả nhà tháo SIM, shutdown điện thoại. Tiếp đó mở nguồn máy lại một lần nữa, chờ cho máy khởi động lại kết thúc lắp sim lại.
Bước 2 : Chờ sau 10 giây máy hiện dòng chữ Welcome, Ấn phím ACCEPT. Màn hình máy xuất hiện No Service the service không có sẵn
Bước 3 : không ngừng chờ 10 giây máy hiện cột sóng Riêng iOS 5.0 chỉ báo “No Service”, Bạn chọn PhoneĐiện thoại gọi 112 và dập máy sau 3s.
Bước 4 :  Tìm đến Menu SettingCài đặt bật “On” chế độ Máy bayAirplane Mode: trên cột sóng có hiện ảnh phi cơ.
Bước 5 :  không ngừng chờ cho máy ra đời bảng “No Simcard installed”Chưa tích hợp SIM, bấm phím OK. – Tiếp đó, Tắt chính sách tàu bay OFF. Máy sẽ báo lỗi “SIM Failure”lỗi SIM. Để nguyên bảng báo vấn đề, khoảng 10 giây sau sẽ tự mất thông tin sự cố & xuất hiện sóng nhà cung cấp.

Lưu ý : Các bạn chỉ cần lưu ý bảng thông tin “NO SIMCARD” ra mắt sau khi bạn ON phi cơ là ok, chứ nó được tung ra trước khi bạn ON máy bay là 100% bạn thất bại, phải động tác lại từ đầu. sim ghép iphone 5

Bạn đang dùng một chiếc iPhone 6s, iPhone 6, iPhone 6s   bản khóa mạng ? Sim ghép iPhone 5s, iPhone 6s Plus, iPhone 5c  là cách tốt nhất để bạn triệt tiêu Điểm này. Những máy Lock ở Việt Nam cốt tử đến từ Nhật bên cạnh đó còn một số quốc gia khác như Mỹ, những chiếc điện thoại này không thể dùng ở VN mà bạn cần can thiệp open lock cho máy mới có thể được trang bị được sim của các nhà viễn thông Việt Nam.

Check Also

Đắng lòng lựa shop bán hạt chia Aura nhanh chóng tại khu vực Long An

Từ rất lâu, hạt chia đã tồn tại trên thế giới và nó bắt nguồn …