Có nên đầu tư chung cư River City quận 7 giá rẻ ở phạm vi Kiên Giang

  • Luôn là v trí đp

 
Các dự án mà An Gia River  City  quận 7 phát triển đã đang và sẽ không bao giờ là những vùng đất ngoại thành xa xôi. Tọa lạc ngay tại hoặc tiếp giáp cùng vùng nội thành, liên thông đến mọi nơi và xung quanh luôn đảm bảo những tiện ích cần thiết cho cuộc sống và vui chơi giải trí. Và đó là lý do An Gia River  City  quận 7 được lựa chọn.

Và An Gia River  City  quận 7 lại chuẩn bị cho sự kiện nổi bậc nhất 2015 với màn chào bán Block C Giai đoạn 2 của An Gia River  City  quận 7 Đào Trí vào cuối tháng 5 này. Với sức nóng chưa từng hạ nhiệt của An Gia River  City  quận 7 , sẽ được tiếp tục cùng An Gia River  City  q 7 Chợ Lớn.

 

 

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

 

 

Mọi khu đô thị của An Gia River  City  quận 7 đều được thiết kế tận dụng tối đa mọi nguồn lực và không gian xanh rộng lớn: mỗi căn hộ trang bị phòng bếp kín liên thông cùng sân phơi và ban công đảm bảo thông thoáng cho căn hộ; trần nhà cao ráo cộng thêm ban công rộng lớn khiến căn hộ thật hiện đại và có thể đón sáng, đón nắng hiệu quả. Quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng xung quanh dự án là một trong những điều thể hiện sự trách nhiệm của An Gia River  City  q 7 .

 

 

 

 

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

 

 
Khác với các dự án khác, các dự án của An Gia River  City  quận 7 còn được trang bị những thiết bị từ các thương hiệu đã khẳng định danh tiếng và chất lượng của mình trên thị trường như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

 

 

 

 

  • Ch bán căn h hoàn thin

 

 
An Gia River  City  quận 7 chỉ bàn giao căn hộ khi ở tình trạng đã hoàn thiện, dù như thế sẽ khiến căn hộ cao hơn khoảng từ 2,5-3 tr/m2 nhưng nó lại đảm bảo tránh khỏi ảnh hưởng của tiếng ồn cũng như sự mất vệ sinh trong khu căn hộ, hạn chế việc thấm dột cũng như các hư hỏng khác làm ảnh hưởng đến chất lượng chung cư hơn nữa, chi phí để hoàn thiện mỗi căn hộ sẽ thấp hơn rất nhiều so với chi phí khách hàng tự hoàn thiện khi mua nhà thô.

 

 

 

 

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

 

 
Hiện tại, 4 Block B của An Gia River  City  q 7 Đào Trí đã gần hoàn thiện và sẽ bàn giao cho khách hàng vào Quý III. Những thành công đã qua mà gần nhất là giai đoạn chào bán Block B An Gia River  City  quận 7 Chợ Lớn đã khẳng định mạnh mẽ cho uy tín của An Gia River  City  q 7 Land. Hơn nữa, An Gia River  City  quận 7 cũng rất nổi tiếng với các chính sách bán hàng rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Hoặc bạn có thể lựa chọn thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

 

 

 

 

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

 

 
Tất cả dự án do An Gia River  City  q 7 làm chủ đầu tư sẽ được quản lý bởi chính An Gia River  City  q 7 Land nhằm đảm báo sự an ninh cũng như chất lượng sống của các khách hàng của An Gia River  City  quận 7 Land với mức phí quản lý vô cùng hợp lý là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Bạn không cần phải băn khoăn vì sao phí quản lý lại thấp đến vậy bởi lẽ đây không phải là mục tiêu lợi nhuận của An Gia River  City  quận 7 mà chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau mới là mục tiêu chính của An Gia River  City  quận 7 .

 

 

 

 

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

 

 
Kinh doanh 21 năm là 21 năm uy tín được bồi đắp. An Gia River  City  quận 7 lựa chọn cho mình con đường kinh doanh đầy trách nhiệm bên cạnh phát triển sự sáng tạo. VÌ vậy, An Gia River  City  q 7 chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mái ấm của gia đình bạn.

Nguồn : Làm Liều đầu tư căn hộ An Gia River  City  Q 7 giá bèo tại địa điểm Gia Lai

 

 

 

Check Also

Honda Sh VN lên trọn bộ dàn áo Sh 2010

Chiếc xe SH Việt trở nên cá tính hơn với trọn bộ dàn áo Sh …