Chột dạ kiếm showroom phân phối khu căn hộ An Gia River City Quận 7

Tọa lạc tại chỗ tiếp giáp trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) và có mặt tiền ngay tại xa lộ Hà Nội.Căn hộ River City Quận 7 có vị trí đắc địa nhất tại quận Quận 7 liền kề với Quận Bình Thạnh, gần khu vực cầu Thuận tiện cho việc giao lưu với trung tâm thành phố nhờ trục giao thông Đào Trí . Tiện lợi cho việc đi lại trong thành phố. ( Click xem thêm: Căn hộ River City Quận 7 cao cấp )

Ngoài ra, dự án River City Quận 7 còn liên kết trực tiếp đến các trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn.

Dự kiến mức giá hợp lý nhất khu vực Quận 7 , đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng ở và khai thác đầu tư. So với các căn hộ quận Quận 7 khác thì River City Quận 7 là sản phẩm đáng để sở hữu nó.

Cùng với đó, những tiện nghi của căn hộ được chủ đầu tư quan tâm đầu tư bao gồm khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…giúp đáp ứng vô số nhu cầu sinh hoạt với thư giãn cần thiết của cư dân.

Hơn thế nữa, diện tích dành cho hồ điều hòa và công viên cây xanh chiếm hơn 60% diện tích, trong đó công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2. Song song đó, khách hàng trong khi mua nhà sẽ được hưởng gói tài chính đặc biệt và lãi suất đặc biệt cố định trong 3 năm, với 8,99%/năm. Căn hộ River City Quận 7 dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2016, diện tích căn hộ 1 phòng ngủ từ 62,1m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, 2 phòng ngủ có diện tích từ 62,1m2 dự kiến bán với giá 1,71 tỷ đồng, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng. River City Quận 7 liên kết toàn diện với các đối tác ngân hàng, thời gian cho vay dự án lên đến 20 năm, mức cho vay 70% giá trị căn hộ..ĐỊNH GIÁ KHU NHÀ Ở

Đang cập nhập thông tin về giá:…….
.TIỆN ÍCH CỦA RIVER CITY RIVER SIDE
.VẤN ĐỀ TÀI CHÍNH KHÔNG ĐÁNG NGẠI.Đang cập nhập thông tin :…….. Qúy khách có nhu cầu quan tâm tới dự án, xem nhà mẫu , hay nhận bất cứ thông tin gì về dự án , vui lòng liên hệ

Nguồn : can ho river city chất lượng trước giờ G lên sàn giao dịch

Check Also

Honda Sh VN lên trọn bộ dàn áo Sh 2010

Chiếc xe SH Việt trở nên cá tính hơn với trọn bộ dàn áo Sh …