Câu hỏi thường gặp khi mua nước uống placenta 82x của Nhật

Ngày càng có nhiều sản phẩm làm đẹp da sử dụng thành phần nhau thai heo như một nguồn nguyên liệu chính. Đây được đánh giá là thành phần có công dụng chống lão hoá, làm sáng da, làm mờ thâm nám, đem tới làn da căng bóng, mịn màng, đầy sức sống hiệu quả.Dòng sản phẩm Placenta của nhà 82x cũng ứng dụng tinh chất làm đẹp này. Nói về Placenta 82x, nhà sản xuất cho ra 2 dòng chính. Theo chân Hali để biết đó là 2 dòng nước uống nào nhé.

Q&A: Câu hỏi thường gặp khi mua sản phẩm placenta 82x của Nhật

So sánh nhau thai heo và nhau thai cừu, tinh chất nào tốt hơn

Ta sẽ không bàn về độ tốt giữa hai tinh chất này. Trong bài viết lần này, chúng tôi muốn trình bày khả năng tương thích của cả hai với cơ thể người. Thành thật mà nói, placenta nhau thai heo có độ tương thích cao hơn so với placenta cừu. Tại sao Hali Group lại có thể khẳng định như vậy, là bởi các nhà khoa học đã chỉ ra rằng nhau thai heo tương thích 90% với AND cơ thể người. Đồng nghĩa với việc, các tinh chất có trong tinh chất nhau thai heo được hấp thụ cao hơn hẳn. Ta nên tìm một sản phẩm thích hợp với cơ thể, chứ không nên tìm một sản phẩm tuy tốt mà lại không mang lại hiệu quả.

nước uống 82x Placenta có bao nhiêu dòng

nước uống nhau thai heo Placenta 82x là một cái tên vàng trong làng chống lão hóa, cải thiện da nhăn nheo

Nước uống nhau thai dưỡng da, chống lão hóa Placenta 82x chia làm 2 dòng phổ biến trên thị trường. Gồm Nước Uống Đẹp Da Nhau Thai 82x Placenta Classic 500ml và Nhau thai heo Placenta 82X Sakura.

Giá bán nước uống 82x Placenta Nhật Bảnbao nhiêu?

Cùng là dòng nước uống đẹp da cao cấp nhưng mà mức giá của 2 sản phẩm này có chênh lệch đôi chút.

2.200.000 vnđ là mức giá bán ra của 82x Placenta Classic

2.900.000 vnđ là mức giá bán ra của 82X Sakura Placenta

Ta có thể thấy, mức chênh lệch đáng kể về giá giữa 2 dòng nước uống này. Có sự khác biệt như vậy là bởi công dụng của Nước uống 82X Sakura Placenta Nhật Bản đối với người dùng nổi trội hơn so với Nước Uống Đẹp Da Nhau Thai 82x Placenta Classic 500ml

Nên dùng Placenta 82x Classic Nhật Bản hay Nhau thai heo Placenta 82X Sakura

Nước uống nhau thai heo Placenta 82x cực kì thích hợp với những chị em nào có độ tuổi từ 25 trở đi. Lí do là bởi lúc này da có tình trạng bị lão hóa.

Công dụng chung của cả 2 dòng Nước uống 82X Placenta 450000 Classic và nước uống Placenta 82x Sakura 450000mg là:

– Khả năng sửa chữa, thay thế, tăng khả năng tái sinh của các tế bào gốc

– Sản sinh tế bào nguyên sợi

– Chăm sóc cơ thể từ bên trong

– Bồi bổ cơ thể

– Sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ

Tuy vậy, thực tế sự khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm này nằm ở khả năng giải quyết vấn đề cụ thể, nhằm đem đến hiệu quả cao nhất

– Những ai mới bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa và muốn cải thiện tình trạng này thì nên dùng Nước uống 82X Placenta 450000 Classic .

– Đối với Nhau thai heo Placenta 82X Sakura: Về cơ bản dòng này vẫn giữ nguyên bảng nguyên liệu có trong dòng Classic tuy vậy dòng này có tăng hàm lượng lên cao hơn và bổ sung thêm thành phần Men Peptide giúp điều trị chuyên sâu làn da xuống cấp nặng nề: sạm, nám, tàn nhang, nếp nhăn, da thiếu sức sống, (đặc biệt là sau giai đoạn sinh nở, thời kỳ tiền mãn kinh). Hay nói một cách khác là làm chậm quá trình lão hóa da.

Cách sử dụng  Thực phẩm bổ sung Placenta 82X 450.000mg để mang tới hiệu quả

Tinh chất nhau thai heo có trong nước uống 82x Placenta là thực phẩm bổ sung, hoàn toàn không có tác dụng chữa trị. Quý khách hàng nên chú ý điều này. Hiệu quả sử dụng còn phụ thuộc rất là nhiều vào cơ địa mỗi cá nhân cũng như chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng trong lúc dùng sản phẩm.

Và cách dùng 2 dòng Placenta của 82x để đem tới hiệu quả làm đẹp cao:

– Bổ sung Placenta 82x Classic Nhật Bản trước, rồi sau đó mới dùng đến Nhau thai heo Placenta 82X Sakura. Có thứ tự trước sau như vậy là bởi để cơ thể có thời gian làm quen với Placenta 82x Classic trước, từ đó làm tiền đề để cơ thể tiếp nhận tối đa các thành phần có trong nước uống Placenta 82x Sakura 450000mg

– Các chuyên gia da liễu hàng đầu cũng rất khuyến khích việc sử dụng kết hợp bộ đôi 82x Placenta này để cho kết quả tối ưu nhất.

Check Also

Cảm nhận về “con cưng” mới của Ngọc Trinh - Dung dịch vệ sinh Tía Tô Ume có tốt không?

Cảm nhận về “con cưng” mới của Ngọc Trinh – DDVS phụ nữ Tía Tô UME có tốt không?

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cô bé của phụ nữ tự nhiên có 1 …