Cách thức bảo quản áo sơ mi nam cao cấp tươi mới

Việc chọn đồng phục văn phòng cho nhân viên công ty hiện nay là một điều khá cần thiết để lưu giữ hình ảnh trong mắt mọi người. Bạn muốn nhân viên mình luôn chỉnh chu theo khuôn khổ của công ty bạn hãy lựa chọn những áo sơ mi nam trắng  chuyên nghiệp. Các sản phẩm lựa chọn khá đa dạng tuy nhiên áo sơ mi đồng phục vẫn được nhiều người chọn may.

Một số lưu ý khi bạn bảo quản chiếc áo sơ mi sẽ giúp áo mới và bền hơn:

Cách bảo quản để không bị phai màu

Có nhiều yếu tố bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến mà sắc và chất lượng vải bạn đang khoác lên mình. Để tránh được điều này khi bạn vừa nhận được đồng phục mới may, nên dùng nước đun sôi dội qua, rũ sạch rồi mặc, Cách này không dùng hiệu quả trong trường hợp chiếc áo của bạn có chất liệu vải tổng hợp.

Để áo sơ mi nam trắng luôn mới tinh

Một số cơ sở chọn may áo sơ mi nam cho nhân viên là áo trắng, Bạn có thể làm trắng chiếc áo của mình bằng cách  nhỏ một ít giọt mực màu xanh vào nước xả vải.

Đánh bật vết bẩn cứng đầu ở cổ, tay áo sơ mi nam

Để đánh bay được những vết bẩn ở vị trí này bạn hãy dùng một chút thuốc đánh răng hoặc muối rắc lên vị trí cần làm sạch, chà sơ và vò nhẹ qua sau đó dùng nước sạch để xả lại.

Tẩy trắng bằng chất tẩy rửa

Hiện tại trên thị trường có 2 sự chọn về nước tẩy trắng cho bạn đó là loại axit dạng bột và lỏng. để thuận tiện và ít làm hại quần áo bạn có thể bạn nước tẩy dạng lỏng để tẩy rửa để cho hiệu quả cao nhất bạn pha nước tẩy với nước là cân bằng nhau, đem ngâm 20 phút trước khi giặt bằng nước ấm 40 độ C.

Giữ áo sơ mi nam cao cấp sau khi giặt

Bạn cần treo riêng áo sơ mi một chỗ riêng biệt. để bảo quản tốt nhất bạn nên cho thêm một túi chống ẩm để giúp áo không bị ố màu.

Những cách bảo quản áo sơ mi mà Loan Thanh mang lại sẽ giúp bạn có được những chiếc áo bền đẹp và tươi mới

Để có được những chân váy công sở đẹp bạn hãy liên hệ với cửa hàng Loan Thanh qua địa chỉ:

Xem thêm: áo sơ mi nam trắng

 

Check Also

Quần Âu Đồng Phục Tấn Công Đầy Ấn Tượng

  Quần Tây Công Ty Thống Trị Thời Trang Đường Phố Hãy cùng xem qua …