Cách Kiểm Tra Cục Pin Iphone 6 Đã Sạc Bao Nhiêu Lần

Kiểm Tra, Test Hư Pin Iphone Đã Trải Qua Sử Dụng

phần mềm free tất cả iBackupBot sẽ tiết lộ số chu kỳ cắm sạc, năng suất Cục pin thực ra trên các trang bị của Apple, với một vài thao tác đơn giản
Một trong những trục trặc được người dùng niềm nở là điện thoại, máy tính bảng của chính bạn đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu quý khách có ý định mua iPhone, iPad second hand thì thông số này còn là một trong tuy nhiên căn cứ để biết trang bị đó đã được trang bị rất nhiều hay chưa. kiểm tra pin iphone
 Số chu kỳ nạp pin là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã được trang bị đa dạng hay chưa.

Với Cục pin Li-Ion trên các trang thiết bị electronic của Apple, thông số nói rằng tác vụ máy được sạc đa dạng hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải là số lần cắm sạc. Chẳng hạn người dùng nạp pin cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần sạc tiếp theo quý khách nạp tiếp 50% nữa mới là hoàn thành một chu kỳ sạc.
bình thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì thời lượng pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. ngoài ra, các yếu tố như nguồn điện, nhiệt độ cũng tác động không nhỏ tới độ siêu bền Thỏi pin trên iPhone, iPad.
Để kiểm tra số chu kỳ sạc pin cho các thiết bị di động của Apple, người dùng có thể làm theo hướng dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
đăng nhập trang web http://www.icopybot.com và kích vào thẻ Download. Tại đây, lựa chọn phần mềm iBackupBot tương xứng với máy tính người sử dụng đang sử dụng, giúp cho Windows hoặc Mac. thiết lập phần mềm vừa tải về.
tương tác iPhone, iPad với máy tính chuyển qua cáp USB. bắt đầu khởi động chương trình iBackupBot mới thiết lập giai đoạn này bấm lựa chọn tên trang thiết bị chi nhánh ô Devices.
Một bảng hiện lên với đa dạng thông số, chọn dòng More Information.
Cửa số mới mở ra sẽ cung cấp các thông số về trang bị của người dùng trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là thời lượng Thỏi pin theo chế tạo của hãng sản xuất (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là dung lượng Cục pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các số liệu trên, quý khách sẽ thấu hiểu máy đã dùng đến khá nhiều hay chưa, viên pin ở trong còn tốt hay không lúc đó có những lựa chọn thích hợp.

Check Also

Đắng lòng lựa shop bán hạt chia Aura nhanh chóng tại khu vực Long An

Từ rất lâu, hạt chia đã tồn tại trên thế giới và nó bắt nguồn …